Trò hỏi – Thầy đáp: Tăng tốc cho kì THPT quốc gia 2016 môn Vật lí

Bạn là học sinh lớp 12, đang “bơi” trong “biển” kiến thức mà không biết làm thế nào để “cuốn chiếu” kiến thức? Nên học gì trước, học gì sau? Nên học như thế nào? Học hết kiến thức rồi thì làm gì tiếp?

Hay bạn là học sinh lớp… 13, đang cảm thấy lo lắng vì chưa đầy một năm nhiều kiến thức đã bắt đầu “không cánh mà bay”?, đang “mò” từng bước nhưng chưa biết đường nào mới tới đích?

XEM NỘI DUNG TƯ VẤN CỦA THẦY HÙNG TẠI ĐÂY

Ở trên chỉ là một vài thắc mắc tiêu biểu trong vô vàn nghi vấn không giải đáp của mỗi sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh trước kì thi THPT quốc gia. Vậy hãy chia nhỏ vấn đề ra và cùng Hocmai và đội ngũ giáo viên của chúng tôi giúp bạn giải quyết nó nhé!

Sự kiện lần này sẽ hỗ trợ các sĩ tử giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh kì thi THPT quốc gia môn Vật lí. Đồng hành cùng chương trình là sự tham gia của thầy Đặng Việt Hùng, giảng viên môn Vật lí của Hocmai.

Để tham gia chương trình, rất đơn giản:

Bước 1: Gửi câu hỏi trực tiếp tại Post giao lưu trực tuyến.

Bước 2:  Hocmai sẽ gửi trực tiếp câu hỏi của các bạn tới thầy cô, thầy cô sẽ trả lời trực tiếp tại Event Facebook, trong trường hợp bạn không thể tham gia, Hocmai sẽ tổng hợp lại câu hỏi tại trang Blog Hocmai.

Đừng quên rằng, vào 21:00-23:00, Chủ nhật ngày 13/3/2016, thầy Đặng Việt Hùng sẽ online tại Fanpage Hocmai và giao lưu trực tuyến cùng các bạn nhé!

Một chút thông tin về thầy Đặng Việt Hùng – bộ môn Vật lí
thay_dangviethungHọc vị: Kĩ sư

Lời khuyên của thầy: Để học tốt chuyên đề, các em phải học kĩ tài liệu bài giảng mà thầy đã biên soạn, tập trung vào những phần thầy đã ghi chú, nhận xét và được in nghiêng. Luyện tập thật nhiều bài tập để rèn luyện kĩ năng làm bài, hình thành phản xạ khi gặp các dạng đề tương tự.

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!