Lên cấp 3, teen 2k2 không có thói quen này thì nắm chắc thất bại!

Thói quen quyết định tính cách. Tính cách quyết định thành công. Một trong những thói quen mà teen 2k2 nhất định phải có nếu KHÔNG MUỐN mình thất bại, vô dụng đó là: CHỦ ĐỘNG.

Chủ động trong học tập

Thay vì phụ thuộc vào những bài giảng của thầy cô trên lớp, teen 2k2 hoàn toàn có thể mở rộng hiểu biết của mình thông quá internet. Gi gỉ gì gi cái gì internet cũng có. Từ thông tin hữu ích đến đề thi, đáp án… chỉ cần một click là cả một chân trời mới đang mở ra trước mắt bạn. Hãy tận dụng triệt để vì đa phần chúng đều FREE!

Chủ động thể hiện bản thân

Đơn giản chỉ cần bạn tự tin giơ tay trả lời câu hỏi, thay vì ngồi dưới và lẩm bẩm trả lời một mình. Đừng để những năm tháng cấp 3 của bạn chỉ là vai phụ nhạt nhòa trong bộ phim học đường mà vai chính là những nhân vật “con nhà người ta”

Tự tìm kiếm ước mơ cho riêng mình

Đã  đến lúc bạn cần phải biết mình muốn trở thành ai, học ngành gì để từ đó xác định được bản thân phải làm gì để biến ước mơ thành sự thật. Đừng để cuộc sống của bạn chỉ là sự tồn tại ngày qua ngày mà không có một mục đích rõ ràng trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Hãy chủ động chia sẻ với gia đình cả niềm vui và nỗi buồn

Nên nhớ, người yêu và bạn bè là của mình nhưng cũng là của người khác còn gia đình thì chỉ của riêng bạn thôi. Vậy tại sao bạn lại không dành nhiều thời gian hơn cho ba mẹ, anh chị em ruột của mình nhỉ?

Chủ động xây dựng các mối quan hệ

Đã xa rồi cái thời thầy trò cần giữ khoảng cách, bạn bè chỉ có vài ba đứa gần nhà chơi từ thời cởi truồng tắm mưa, internet đã mang mọi người đến gần hơn với nhau rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể kết bạn với những người cách bạn hàng nghìn kilomet, trò chuyện với thầy cô mình yêu mến chỉ bằng một comment… có vẻ qua phân tích trên thì học online tỏ ra là một môi trường lí tưởng và tuyệt vời giúp bạn rèn giũa tính chủ động đấy.

Nếu bạn đã và đang là thành viên của cộng đồng học online lớn nhất cả nước – HOCMAI thì hãy tận dụng để rèn luyện tính chủ động ngay đi thôi. HOCMAI với gần 3 triệu thành viên sẽ là nơi tuyệt vời để bạn hỏi bài thầy cô, “khai thác” chất xám từ những mod và thành viên tích cực đấy. Còn nếu bạn vẫn chưa là thành viên thì…xin CHÚC MỪNG BẠN vì trong đợt tới HOCMAI sẽ “truy lùng” thành viên đăng ký khóa học thứ 3 triệu và cận kề 3 triệu để tặng hàng nghìn phần quà có giá trị “cực khủng” như Iphone X và máy tính bảng đấy.

CÙNG LÓT DÉP HÓNG SỰ KIỆN THÔI NÀO 2K2 ƠI!!!

 

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!