Trò hỏi – Thầy đáp: Tăng tốc cho kì THPT quốc gia môn Hóa học 2016

Bạn là học sinh lớp 12, đang “bơi” trong “biển” kiến thức mà không biết làm thế nào để “cuốn chiếu” kiến thức? Nên học gì trước, học gì sau? Nên học như thế nào? Học hết kiến thức rồi thì làm gì tiếp?

Hay bạn là học sinh lớp… 13, đang cảm thấy lo lắng vì chưa đầy một năm nhiều kiến thức đã bắt đầu “không cánh mà bay”?, đang “mò” từng bước nhưng chưa biết đường nào mới tới đích?

Ở trên chỉ là một vài thắc mắc tiêu biểu trong vô vàn nghi vấn không giải đáp của mỗi sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh trước kì thi THPT quốc gia. Vậy hãy chia nhỏ vấn đề ra và cùng Hocmai và đội ngũ giáo viên của chúng tôi giúp bạn giải quyết nó.

Kiến thức là yếu tố tiên quyết để làm tốt bài thi Hóa học, cho dù là với câu hỏi lý thuyết hay với bài tập tính toán, không có kiến thức Hóa học thì không thể làm được bất cứ câu nào trong đề thi” là những lời thầy Vũ Khắc Ngọc, giảng viên bộ môn Hóa học của Hocmai từng chia sẻ.

Nhưng ở thời điểm này, nếu đã học hết kiến thức theo chương trình cơ bản, bước tiếp theo của các sĩ tử là gì? Một lần nữa, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của thầy Vũ Khắc Ngọc bằng cách tham gia NGAY chương trình Trò hỏi – Thầy đáp: Tăng tốc cho kì THPT quốc gia môn Hóa học.

Để tham gia chương trình, rất đơn giản:

Bước 1: Gửi câu hỏi trực tiếp tại Event Facebook hoặc tại ĐÂY.

Bước 2: Hocmai sẽ gửi trực tiếp câu hỏi của các bạn tới thầy cô, thầy cô sẽ trả lời trực tiếp tại Event Facebook, trong trường hợp bạn không thể tham gia, Hocmai sẽ tổng hợp lại câu hỏi tại trang Blog Hocmai nhé!

Thầy Ngọc sẽ “đăng đàn” giao lưu trực tuyến với các bạn tại Fanpage Hocmai.vn Online vào 20h-22h, thứ tư, 16/3/2016.

Thầy Vũ Khắc Ngọc và những con số ấn tượng:

Hơn 60.000 lượt follow Facebook, 20.600 câu hỏi gửi về Ask Vũ Khắc Ngọc, hơn 500 bài giảng trực tuyến đang được phát hành, tốp 7 giáo viên môn Hóa học giỏi tại Hà Nội là những con số “biết nói”, chứng tỏ sức hút từ những bài giảng trực tuyến của thầy. Đây là thành tích không phải giáo viên nào cũng làm được ở tuổi 30.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc ôn thi Hóa hãy đặt câu hỏi thật rõ ràng và chi tiết cho thầy Ngọc nhé!

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!