Hé lộ giải pháp giúp con học hiệu quả, cha mẹ an tâm

Đầu năm học mới, rất nhiều phụ huynh mãi vẫn chưa tìm được một nơi chọn mặt gửi vàng cho con em đi học. Cha mẹ hãy yên tâm, giải pháp giúp con học hiệu quả đã xuất hiện rồi!

Chương trình HỌC TỐT là gì?

Đây là chương trình học online với những kiến thức cơ bản, ôn luyện bài tập nhuần nhuyễn giúp con thực hành kiến thức tốt nhất. Đặc biệt, mỗi khóa học con còn được học thử 3 bài, giúp con tiếp xúc được với thầy cô giảng dạy, xem có thích ứng được với phong cách bài giảng hay không. Chương trình Học Tốt đã và đang được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn vì nhiều lí do:

1. Học tập khoa học với chuỗi bài giảng chất lượng, dễ hiểu

Với chương trình Học tốt, các bạn học sinh sẽ được:
– Trang bị kiến thức cơ bản theo chương trình sách giáo khoa.
– Thực hành kiến thức thông qua các ví dụ minh họa và bài tập bám sát nội dung bài học.
– Kiểm tra đánh giá thông qua hệ thống bài kiểm tra bám sát theo từng đơn vị kiến thức, từng chương trong sách giáo khoa.
– Đào sâu, mở rộng kiến thức trong chương trình sách giáo khoa.
– Hướng dẫn phương pháp làm bài hiệu quả thông qua việc chữa các dạng bài tập theo chương.
– Kiểm tra đánh giá năng lực với những bài kiểm tra 15 phút, 45 phút để biết xem các bạn đang bị hổng kiến thức ở đâu.
– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc bài vở trong ngày.

2. Chi phí 12 tháng Học tốt chỉ tương đương 1 – 3 tháng học thêm 

Một điểm cộng được đánh giá cao của chương trình Học tốt là chi phí rất hợp lí nếu so sánh với việc học thêm bình thường.

Khi học trực tuyến, các phụ huynh tiết kiệm được các khoản chi phí như tiền xăng xe đi lại, không mất thời gian di chuyển.

Đặc biệt, từ 28 – 30/8, khi phụ huynh đăng ký Chương trình Học tốt sẽ nhận được ƯU ĐÃI LỚN: Giảm giá khóa học lên đến 25% và tặng ngay một trong hai khóa ngữ pháp tiếng Anh là Khám phá 15 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh căn bản hoặc khóa Chinh phục Ngữ pháp tiếng Anh ứng dụng của thầy Nguyễn Danh Chiến!

Cụ thể:

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT TOÁN, VĂN, ANH, LÍ, HÓA

GIẢI PHÁP HỌC TẬP ĐỘT PHÁ CHO HỌC SINH LỚP 3 ĐẾN LỚP 9

TÌM HIỂU NGAY 

—————
Giảm 25% combo 5 khóa + Tặng 200,000đ vào tài khoản

Giảm 20% combo 3 khóa 

Giảm 10% combo 2 khóa

ƯU ĐÃI x 2: 

Tặng ngay khóa ngữ pháp tiếng Anh giá 300,000đ 

khi mua khóa học trên 1 triệu đồng

NHẬN ƯU ĐÃI

 

3. Học cùng các thầy cô nổi tiếng đất Hà Nội

Có một điểm thiệt thòi cho các bạn ở các tỉnh thành khác là không có cơ hội học với thầy cô giỏi ở Hà Nội. Tuy nhiên, phương thức giáo dục trực tuyến đã giải quyết vấn đề này!
Trong chương trình Học tốt của HOCMAI, tất cả các bạn ở mọi miền đất nước đều có thể trở thành học trò của các thầy cô trứ danh mình yêu mến. 
Tuy cách nhau một cái màn hình máy tính nhưng thầy cô vẫn hết sức quan tâm và sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

Thầy Chiến – giáo viên đứng lớp khóa Khám phá 15 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh căn bản và khóa Chinh phục Ngữ pháp tiếng Anh ứng dụng 

Các thầy cô và HOCMAI sẽ tổ chức các buổi livestream tư vấn cho các bạn các nội dung liên quan học tập như học thế nào trong giai đoạn đầu năm, khoanh vùng các nội dung cần nhớ trong từng giai đoạn, giải đáp thắc mắc trong quá trình học….
Các bạn cũng sẽ tham gia các nhóm học tập của thầy cô để vừa để nâng cao tinh thần học tập vừa sẵn tiện trao đổi bài vở với những bạn khác cùng học.

4. Chủ động sắp xếp thời gian học tập

Ngày nay, cha mẹ và các bạn học sinh có rất ít thời gian quây quần bên nhau. Ai cũng đều rất bận rộn trong guồng quay công việc, học tập. Trừ đi 8 tiếng để ngủ, phụ huynh một ngày dành 8 – 10 tiếng ở văn phòng, teen dành khoảng 6 – 8 tiếng cho việc học trên trường và học thêm. Khi về nhà rồi thì lại có rất nhiều chuyện khác như ăn uống, tắm giặt, giải trí…

Teen không có thời gian ở cùng cha mẹ vì học quá căng

Đã vậy, thời gian biểu của phụ huynh và teen lại lệch nhau: tối phụ huynh đi làm về mới có thời gian cho con thì con cái lại thường phải tập trung tự học để chuẩn bị bài vở cho ngày mai.
Học trực tuyến cùng chương trình Học tốt có thể giúp teen có nhiều thời gian hơn với gia đình. Thay vì bị động học ở các lớp học thêm, teen có thể học bất cứ lúc nào.
Mỗi bài giảng của chương trình Học tốt thường nén lại trong khoảng 30 phút. Tuy nhiên, bài giảng vẫn đảm bảo lượng kiến thức cho teen vì lược bỏ được khâu kiểm tra bài cũ, kiểm tra 15 phút, điểm danh đầu giờ.

Để biết thêm chi tiết về chương trình Học tốt, các phụ huynh có thể VÀO ĐÂY hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn nhé!

TÔI CẦN TƯ VẤN

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!