Thầy Đặng Ngọc Khương “ra tay” giúp teen 2003 khoanh vùng kiến thức Văn ôn vào 10

Teen 2003 có thể tiết kiệm rất nhiều công sức vì được thầy Đặng Ngọc Khương giúp khoanh vùng kiến thức Văn đấy! 

Thầy Đặng Ngọc Khương là Phó hiệu trưởng trường THCS Archimedes Academy, Giải Nhì giáo viên dạy Giỏi toàn quốc hệ CĐ & TCCN năm 2012; Bằng khen của Bộ Giáo dục. Thầy cũng từng cộng tác viết bài cho Vnexpress, Vietnamnet, Quân đội nhân dân và từng xuất bản 3 đầu sách. 

 

Trong workshop “Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10”, thầy Đặng Ngọc Khương chia sẻ rất nhiều kiến thức có liên quan mật thiết đến chương trình Văn 9 luyện thi vào 10. 

Để nhận được video phần chia sẻ của thầy Đặng Ngọc Khương cũng như các nội dung khác trong chương trình “Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10” các bạn teen lớp 9 và các bậc phụ huynh hãy điền thông tin nhận tài liệu tại

NHẬN VIDEO VÀ SLIDE THÔNG TIN VÀO 10

Thầy Đặng Ngọc Khương đã phân loại các văn bản lớp 9 thành 3 loại: loại 1 – Chỉ cần xem qua, nắm ý chính, luận điểm chính; loại 2 – nắm kiến thức cơ bản, lập dàn ý và cuối cùng là những tác phẩm phải ôn sâu, ôn chi tiết. Cụ thể là: 

XEM QUA, NẮM Ý CHÍNH HIỂU VÀ LẬP DÀN Ý ÔN SÂU
Các tác phẩm mới thi trong 2 năm gần đây:

+ Bếp lửa
+ Nói với con
+ Phong cách Hồ Chí Minh
+ Làng

Học thêm và tự học có hướng dẫn: 

Bến quê
+ Con cò
+ Những đứa trẻ
+ Khúc hát ru những em bé lớn lên trên lưng mẹ

 

+ Mây và sóng

+ Chuyện người con gái Nam Xương

+ Hoàng Lê nhất thống chí

+ Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

+ Chuyện cũ trong phủ Chúa Trịnh

+ 3 đoạn trích Truyện Kiều

Văn bản trữ tình: 

Đồng chí
+ Đoàn thuyền đánh cá
+ Bài thơ về tiểu đội xe không kính
+ Bếp lửa
+ Ánh trăng
+ Mùa xuân nho nhỏ
+ Viếng Lăng Bác
+ Sang Thu

Văn bản tự sự:

+ Làng
+ Lặng lẽ Sa Pa
+ Chiếc lược ngà
+ Những ngôi sao xa xôi

 

Chỉ còn khoảng 6 tháng nữa, các teen sẽ bắt đầu bước vào kì thi vào 10. Hãy chuẩn bị kiến thức ngay với chương trình luyện thi vào 10 – GIẢI PHÁP HM10 của HOCMAI. Các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không cần phải di chuyển đến các lớp học thêm mà có thể học ngay tại nhà. Các bạn không cần phải chờ đến lúc thầy cô dạy mới có thể học mà có thể tự khám phá trước các nội dung trong chương trình học. Các bài giảng và chuyên đề học tập của HM10 được thiết kế kĩ lưỡng nhờ phân tích đề thi các năm của từng tỉnh thành, nên các bạn sẽ không bị hoang mang nhiều.

Đặc biệt, trong tháng 12, các teen và phụ huynh đăng ký HM10 đều được tặng khóa ôn thi học kì 1 và sổ tay kiến thức nằm trong phần “Khóa học của tôi”

Thông tin chi tiết, các bạn có thể xem TẠI ĐÂY hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn!


 
Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!