Rò rỉ những điều bất ngờ về thầy giáo dạy Sinh khiến học sinh phát cuồng

Teen 2k nào chỉ mới đang có ý định theo học môn Sinh của thầy Nguyễn Thành Công thì chắc chắn sẽ thành “fan hâm mộ” luôn khi đọc được bài viết dưới đây:

Thầy Nguyễn Thành Công và những điều teen 2k chưa biết

ro-ri-nhung-dieu-bat-ngo-ve-thay-nguyen-thanh-cong

Người thầy 3 lần “vượt qua cám dỗ” quyết tâm theo nghiệp dạy học

Lần thứ nhất là khi thầy đứng trước ngưỡng cửa chọn trường đại học. Được biết, lúc đó thầy thi song song 2 khối, khối A vào một trường quân đội và khối B vào trường Sư phạm. Thầy đỗ cả hai trường nhưng cuối cùng thầy chọn Sư phạm.

Lần thứ hai là sau khi ra trường, thầy có cơ hội làm việc ở một ngành ngoài Sư phạm về lĩnh vực môi trường nhưng cuối cùng thầy lại quay về với nghề Giáo.

Lần thứ ba là khi đề tài nghiên cứu của thầy có liên quan đến xét nghiệm ADN phục vụ giám định hình sự. Thầy chia sẻ rằng: “Khi đó, thầy có cơ hội chuyển sang làm ở lĩnh vực xét nghiệm ADN, nhưng rồi thầy vẫn ở lại nghề Sư phạm vì đã trót có tình yêu với ngôi trường mà thầy đang công tác, đặc biệt là sự gắn bó với các thế hệ học sinh của thầy. Và các em thấy đấy, thầy còn có hàng ngàn các học sinh online trên khắp cả nước nữa, đây chính là một trong những động lực lớn để thầy gắn bó với nghề dạy học của mình”. Tình yêu nghề của thầy Nguyễn Thành Công thật khiến teen 2k “ấm lòng” phải không nào?

Thật may cho teen 2k nào đang muốn giành 9, 10 môn Sinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 vì thầy Nguyễn Thành Công sẽ cùng đồng hành với các bạn trong khóa học luyện đề PEN-I.

Với 15 đề theo đủ cấp độ từ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao thầy Nguyễn Thành Công sẽ cung cấp không chỉ kiến thức mà còn rèn cho các bạn toàn bộ các kỹ năng: nhận diện dạng bài, áp dụng phương pháp giải nhanh, phân bổ thời gian… khi làm một đề hoàn chỉnh.

Hãy cùng HOCMAI chờ đón ngày khóa học “có 1 không 2” của thầy Nguyễn Thành Công đến ngày khai giảng teen nhé!

 

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!