Xóa tan nỗi lo học phí học thêm cho con

Tâm lý của cha mẹ muốn con học giỏi, nắm được nhiều kiến thức là luôn cho con đi học thêm để trau dồi. Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho các con đi học thêm. Với thời buổi ngày càng phát triển, chi phí học thêm không còn nhiều lo ngại cho cha mẹ bởi nhiều cách học hữu ích khác.

Rèn luyện tính tự học cho con

Tự học là cách trau dồi kiến thức tiết kiệm nhất. Học thêm không phải là cách duy nhất để nâng cao kiến thức. Không ít các bạn học sinh tự học mà đạt kết quả cao. Ngay tại nhà các bạn vẫ có thể tự học, tự nghiên cứu. Các bạn có thể tìm thêm tài liệu học tập bằng cách vào thư viện hay tìm kiếm trên mạng. Các bạn học sinh cũng đừng ngại khi hỏi thầy cô, bạn bè thắc mắc về bài học.

Có thể thấy, thành công trong học tập chính là sự tự học. Vì vậy, cha mẹ hãy nâng cao tinh thần tự học của con. Việc tự tìm tòi, khám phá kiến thức giúp các bạn học sinh nắm kiến thức sâu hơn và nhớ lâu hơn.

Học online- chi phí 1 lần học cả năm

Khi xã hội phát triển với công nghệ hiện đại lên ngôi, học online trở thành cách học thêm được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn. Với chương trình học là nội dung bài giảng cho cả 1 năm học, người học vẫn được học ở nhà, tiện lợi và chủ động về thời gian cùng sự hướng dẫn của thầy cô trong khóa học. Chương trình kéo dài cả năm nhưng người học chỉ cần đóng 1 lần học phí với giá chỉ hơn 1 triệu đồng là bạn đã có đầy đủ tài liệu, video bài giảng và phương pháp, kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho bài học.

Chương trình Học tốt- học giỏi quà to

Chương trình Học tốt của HOCMAI là một trong những chương trình học online vừa giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức và rèn luyện tinh thần tự học tại nhà. Với chi phí chỉ từ 300.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng là các bạn đã có trong tay khóa học cần thiết.

Ngoài ra, trong tháng 10 này, HOCMAI đang tổ chức chương trình Vòng quay may mắn – chào mừng thành viên thứ 3 Triệu của HOCMAI”. Tham gia sự kiện này các bạn có có hội nhận được những phần quà cực kì hấp dẫn như siêu phẩm Iphone X trị giá hơn 35 triệu đồng và máy tính bảng Amazon tiện dụng. Ngoài ra còn hàng triệu balo, áo phông và voucher giảm giá trực tiếp học phí đang đợi chủ nhân may mắn rinh về!

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!