Quà khai giảng cho teen 2k2 tưng bừng vào năm học mới

Món quà đặc biệt nhân dịp đầu năm học mới này sẽ giúp 2k2 “dễ thở” hơn rất nhiều trong năm học sắp tới đấy. Các bạn đã sẵn sàng nhận chưa nào?

XEM THÊM:

Món quà đặc biệt: “Chào Năm học mới 2017-2018”

Hòa chung không khí vui tươi, hứng khởi của buổi tựu trường, cùng với đó là mong muốn mang đến cho teen 2k2 đầy đủ kiến thức, phương pháp, kỹ năng cần thiết để các bạn đạt điểm số cao trong bài kiểm trai trên lớp và sẵn sàng cho năm học tới, HOCMAI đã có một món quà đặc biệt muốn chia sẻ với các bạn teen 2k2. Đó là chương trình ưu đãi khóa HỌC TỐT 10 có tên gọi: “Chào Năm học mới 2017-2018”.

hoc-tot-10-chao-nam-hoc-moi

Thể lệ quà tặng:

  • Hình thức: Quay số ngẫn nhiên lần lượt từng loại quà tặng bằng công cụ random.org để chọn học sinh may mắn
  • Thời gian công bố danh sách quà tặng: 19h ngày 22/9
  • Thời gian bắt đầu gửi quà: 30/9
  • Lưu ý: Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng trong bất cứ trường hợp nào. Tới ngày 29/9 HOCMAI không liên lạc được với HS nhận quà thì quà tặng sẽ bị hủy.

Ngày tựu trường – Kỉ niệm đáng nhớ nhất cho teen 2k2

Cùng nói về chủ đề ngày tựu trường, nhà văn Thanh Tịnh đã có một bài viết rất hay, bài “Tôi đi học” để lại trong lòng mỗi người học sinh chúng ta một ấn tượng sâu sắc:

“Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm hoang mang của buổi tựu trường. Tôi không thể nào quên được những cảm giác trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cành hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng.”

Hôm nay, các bạn học sinh được tề tựu đông đủ dưới mái trường với bao niềm vui, niềm hứng khởi, mong mỏi những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm học mới. Hơn thế nữa, hôm nay cũng là một ngày vô cùng đặc biệt đối với các bạn teen 2k2 bởi nó ghi dấu những bước chân đầu tiên của các bạn khi đến với cánh cổng trường cấp 3.

Trong buổi lễ thiêng liêng này, sẽ trọn vẹn hơn cho các bạn nếu như các bạn tự tin hơn khi kết  bạn mới, tạo nên bao kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày tháng cấp 3 tươi đẹp và cũng đừng quên món quà đăc biệt – khóa HỌC TỐT 10 luôn theo sát các bạn trong suốt chặng đường học tập của mình!

qua-khai-giang-cho-2k2-tung-bung-don-nam-hoc-moi

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!