[Infographic] Cách đạt điểm 8 9 10 kỳ thi THPT quốc gia 2017

Với từng mức điểm khác nhau, lại có từng nhóm bài giảng khác nhau, PEN-M chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công vào các trường đại học của nhiều sĩ tử.

PEN-M được thiết kế dựa trên mô hình Madeline Hunter’s Lesson Plan Format của tiến sĩ Giáo dục Madeline Cheek Hunter, hệ bài giảng gọn gàng, kiến thức được khoanh vùng khoa học, nội dung không nén không chung chung, hứa hẹn trợ lực sĩ tử cán mốc mục tiêu “tối đa hóa điểm số“.

infographic_PEN-M FN

Số lượng mỗi môn khóa PEN-M rơi vào khoảng 20-25 bài, thời lượng trung bình 45 phút một bài.

Khóa học giải quyết tất tần tật những khó khăn về tâm lý phòng thi, về kiến thức và về kỹ năng giúp bạn TỐI ĐA HÓA ĐIỂM SỐ DỰA TRÊN NĂNG LỰC HIỆN TẠI trong 2 tháng cuối cùng. Vậy học PEN-M bạn được những gì?

  • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm giúp bạn nhớ những kiến thức cần thiết nhất để làm được mọi dạng bài từ dễ đến khó.
  • Cung cấp những phương pháp, thủ thuật, mẹo bạn phải bắt buộc phải nhớ, đây là điều thiết yếu để bạn giải nhanh được câu hỏi trắc nghiệm. Đồng thời, hướng dẫn cách phân bổ thời gian hợp lý giúp bạn không bị áp lực thời gian “đè bẹp”.  
  • Chỉ ra những lỗi sai mà học sinh giỏi cũng thường mắc và những lưu ý để tránh mắc những lỗi sai đó
  • Ngoài ra, kết thúc khóa học, qua 1 đề hoàn chỉnh, giáo viên sẽ mô phỏng cách mà các bạn nên làm nếu đó là đề mà các bạn gặp trong phòng thi, giúp hoc sinh hình dung rõ ràng được rằng: nếu trong một đề như vậy thì câu nào nên làm trước, câu nào nên làm sau, những phần kiến thức thuộc phần này thì áp dung phương pháp nào…

Mở đầu giáo viên sẽ hệ thống ; Nội dung chính gồm: Phần phương pháp và Phần minh họa; Tổng kết học sinh sẽ được hỏi các câu hỏi kiểm tra kiến thức.

Bảng: Nội dung cụ thể PEN-M

Nội dung

Đặc điểm khóa học

N2

N3

Đối tượng – Học sinh có học lực trung bình-khá

– Có nhu cầu giảng chậm giảng kĩ, tập trung vào kiến thức cơ bản

– Học sinh có học lực khá-giỏi

– Có nhu cầu giảng nhanh và xoáy sâu vào kiến thức khó

Nội dung khóa học Ôn tập các kiến thức dễ lấy điểm trong đề thi, có tần suất xuất hiện ở đề thi cao, bỏ qua các kiến thức quá khó. Ôn luyện sâu các kiến khó, phương pháp làm các dạng bài khó, lướt nhanh các kiến thức cơ bản.
– Chiến thuật chọn đáp án nhanh

– Hệ thống kiến thức trọng tâm

– Chỉ ra những “bẫy” học sinh hay mắc khi làm bài thi và cách khắc phục

– Đặc biệt, PEN-M 2017 qua một đề cụ thể giáo viên sẽ mô phỏng lại cách làm đề thi như thế nào để đúng, chính xác, và tối ưu về mặt thời gian nhất. Giúp học sinh không bỡ ngỡ khi làm vào phòng thi thật.

Phương pháp tiếp cận Tiếp cận phương pháp giải tối ưu cho từng dạng bài, nhắc lại lý thuyết, mẹo giải, lưu ý tránh mất điểm
Xử lý các bài tập dễ lấy điểm có tần suất xuất hiện cao trong đề thi Định hướng cách tư duy cho học sinh và cách xử lí bài tập khó

Với những thế mạnh của mình, PEN-M tự tin là bí kíp giúp các sĩ tử thành công trong kỳ thi THPT quốc gia 2017!

Đặc biệt, từ ngày 04-> 14. 04.2017 HOCMAI sẽ giảm 25% học phí khi đặt chỗ với khóa học PEN-M. 

Để biết thêm về khóa học, CLICK TẠI ĐÂY

 

GĐ1 - PEN-M

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!