“Học ít, hiểu nhiều” – chiến lược học tập hiệu quả cho teen 2k3

Không phải cứ cắm đầu vào học là sẽ giỏi được. Teen 2k3 muốn học giỏi, thông minh mà không cần lúc nào cũng ôm “khư khư” sách vở thì phải biết điều này ngay.

Cách học hiệu quả nhất

Thay vì việc mất thời gian “chen chúc” trong những lớp học thêm thật quá mất sức cho các bạn, teen 2k3 có thể chọn cho mình một khóa học trực tuyến giúp bạn thoải mái tự do khi học tập ở nhà để vừa nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Việc bạn có một không gian yên tĩnh khi ở nhà sẽ giúp bạn phát huy được hết những sáng tạo, phân tích, suy nghĩ,… của bản thân một cách triệt để. Từ đó, bạn sẽ học tập có hiệu quả hơn so với khi đến các lớp dạy thêm thông thường khác. Hiện nay có khá nhiều trang học trực tuyến chất lượng ở Việt Nam như học tiếng Anh LANGMASTER, ELIGHT hay Hệ thống giáo dục HOCMAI,…

>> Teen 2k3 muốn học giỏi Toán, dẹp ngay đi nếu không biết các bí quyết sau

Dễ dàng chuẩn bị ôn thi vào 10 sớm

Khác với những chương trình học thêm bên ngoài, những chương trình học online chất lượng như HM10 sẽ theo sát chương trình sách giáo khoa. Với những teen 2k3 cảm thấy khó hiểu bài giảng của thầy cô trên lớp, các bạn có thể yên tâm rằng khóa học sẽ giúp bạn học thật kĩ, nắm thật chắc kiến thức tại khóa Cơ bản. Không chỉ có thế, bạn còn được cung cấp những kỹ năng luyện đề, giải đề thi phục vụ cho các kì thi trên lớp và chuẩn bị sớm cho kì thi vào lớp 10 ở khóa Ôn luyện nữa đấy!

Không tốn thời gian, công sức đi lại

Từ trước đến nay, chi phí học tập vốn đã là một vấn đề đáng lo ngại với học sinh khi lựa chọn một lớp học thêm. Với việc lựa chọn một khóa học trực tuyến, teen 2k3 có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản: học phí thấp hơn so với học phí của lớp học thêm bình thường, không phải tốn chi phí, thời gian di chuyển giữa các lớp học, không sợ tới lớp học thêm muộn giờ, không lo nắng nóng mưa bão vẫn phải lặn lội đi học… Ngoài ra, teen 2k3 đăng ký chương trình HM10 trong tháng 10 này còn có cơ hội nhận được Iphone X, máy tính bảng Amazon Fire 7 và hàng ngàn quà tặng khác như ba lô, áo, voucher khóa học… của HOCMAI nữa. 

the-le-vong-quay-may-man

Mọi thắc mắc đều được giải đáp

Trong thời gian học, sẽ có nhiều vấn đề mà bạn cảm thấy khó hiểu và cần lời giải đáp ngay. Nếu như ở lớp học thêm bình thường, bạn cần chờ tới sau giờ học để nhờ thầy, cô giảng giải lại cho bạn hiểu “ngọn ngành” của vấn đề thì với lớp học trực tuyến thì không phải như vậy.

Bạn có thể để lại những thắc mắc của mình ở phía dưới bài giảng và sau đó, các thầy cô giảng dạy khóa học, những bạn bè cùng tham gia lớp học trực tuyến, đội ngũ tư vấn của HOCMAI sẽ giải đáp ngay thắc mắc của bạn mà không cần phải chờ đợi tốn thời gian.

>> Bí quyết luyện thi vào 10 môn Văn cho teen 2k3

Có thể học ở bất cứ đâu

Nếu như ở một lớp học thêm thông thường, ngày ngày bạn phải “lóc cóc” đến tận nơi để học bất kể trời nắng hay mưa nhưng ở khóa học online thì khác, bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu miễn là có thể giúp bạn thoải mái trong học tập là được: một quán cafe, nhà sách , thư viện,… Chỉ cần bạn có phương tiện kết nối internet trong tay là mọi nơi đều có thể trở thành “địa bàn” giúp bạn học tập tốt.

Nắm rõ quá trình học tập của bản thân

Tại HM10, các bạn học viên đã có thể biết trước lộ trình của toàn khóa học đã được đặt ra một cách cụ thể và chi tiết nhất. Điều này sẽ giúp cho teen 2k3 lo liệu sớm cho một sự nghiệp học hành dài hơi của bản thân mình. Với lộ trình học tập rõ ràng tại HOCMAI, teen 2k3 sẽ dễ dàng nắm được tiến độ học tập của bản thân, qua đó biết được lực học của mình đang đến đâu. Từ đó các bạn dễ dàng đặt ra mục tiêu học tập và kế hoạch học tập của mình qua mỗi tuần, mỗi tháng, thậm chí là tới cả năm học.

Tính ra, những khóa học online đem lại nhiều lợi ích hơn chúng ta tưởng: học ít mà lại “được” nhiều. Để có thể tìm kiếm được một khóa học online chất lượng, teen 2k3 có thể tham khảo tại HM10 – Bí quyết giúp teen 2k3 bứt phá điểm số LUYỆN THI VÀO 10 nhé!

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!