Chỉ cần nhắc đến “biệt danh” của thầy, hàng trăm teen 2k đã “ngã gục”

Bạn chọn a: Chuẩn không cần phải chỉnh luôn! Bạn hẳn là “trò cưng” của thầy rồi!

Không những tâm lí với học trò, thầy Bá Tuấn còn “nổi bật” với những hành động “không giống ai” khẳng định rõ được “chất” riêng của thầy:

Có lần, thầy tâm sự: “Cứ mỗi 2 năm, thầy đều có một thay đổi hoặc thêm mới. Biết đâu một ngày mai, thầy sẽ không còn là giảng viên đại học nữa mà sẽ đi buôn hoặc thậm chí nếu hứng thú thì thầy lại bỏ thời gian học lên Tiến sĩ cũng không chừng”.

Những quyết định của thầy tưởng bốc đồng nhưng lại là quyết định đón đầu. Thầy bắt đầu giảng dạy tại HOCMAI từ năm 2015, ngay khi đang dốc sức ghi hình cho các khóa PEN, thầy lại tạo một bất ngờ mới “gây sốc”: đề nghị HOCMAI làm khóa luyện thi vào ĐHQGHN ngay sau khi trường này công bố phương án tuyển sinh riêng. Thời điểm đó, chưa từng có ai làm khóa học này, thậm chí, ĐHQGHN còn chưa công bố một đề thi mẫu nào.

Thầy nói: “Có 2 lí do khiến thầy muốn dạy khóa học này ngay lập tức. Thứ nhất, thầy vô cùng thích Toán trắc nghiệm. Toán trắc nghiệm là một cuộc đua thời gian. Chỉ nguyên điều này đã đánh thức toàn bộ các “nơ-ron” thông minh, khơi dậy thói quen phải tìm được cách làm nhanh nhất khi gặp bất kì bài toán nào của thầy. Thứ hai, kể cả khi ĐHQGHN chưa có thông tin rõ ràng thầy vẫn chắc chắn rằng đây là cơ hội vàng của học sinh. ĐHQGHN tuyển sinh riêng, có đủ mọi ngành nghề mà các em muốn học và tất nhiên, là mơ ước của rất nhiều học sinh phổ thông, kể cả thầy trước đây”.

Nếu bạn muốn được thầy Nguyễn Bá Tuấn dẫn dắt trên con đường chinh phục kỳ thi THPTQG 2018 thì hãy mau CLICK VÀO ĐÂY nhé!

biet-danh-cua-thay-khien-tro-guc-nga

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!