Nguyện vọng không giới hạn, đăng ký xét tuyển thế nào để đỗ 100%?

 

Đặt trường ưa thích lên trên, rồi mới đến trường chắc chắc, phân nguyện vọng thành 3 nhóm trường. Đây chính là bí kíp để các sĩ tử chắc chắn đỗ đại học trong năm 2017 đấy!

Đăng ký xét tuyển theo 3 nhóm trường, khó lòng trượt!

3 nhóm trường đó là: Nhóm trường ưa thích nhưng cao hơn một chút (không nên nhiều quá) so với năng lực, nhóm trường phù hợp hoàn toàn với khả năng và nhóm trường “chắc ăn” đề phòng trường hợp làm bài thi kém hơn năng lực bình thường của bản thân. Nếu thí sinh phân như vậy thì chắc chắc không bao giờ trượt.

Thêm một lưu ý nữa là các thí sinh chỉ đăng ký những ngành mình yêu thích ở đợt 1 này (1-20/4). Bởi lẽ, quy định không cho phép các em trúng tuyển rồi lại không đi học.

Năm nay xét tuyển ĐH-CĐ lần 1 gần như là xong hết, các em mất lần 1 là mất hết. Do vậy chỉ đăng ký vào các ngành em chắc chắn yêu thích, đăng ký “à ơi” cho xong là không thể được.

Làm thế nào để vào trường mình thích nhưng điểm cao hơn năng lực bản thân?

  • Nắm chắc toàn bộ kiến thức

Đến thời điểm hiện tại khi chỉ còn 4 tháng nữa là đến kỳ thi THPT quốc gia 2017, để có thời gian luyện nhiều đề và tối đa hóa điểm số thì bạn phải nắm được toàn bộ kiến thức. Tuyệt đối không được để kiến thức bản thân “hổng chỗ này”, “hổng chỗ kia”… Nếu có lỡ hổng thì  phải lấp kiến thức ngay lập tức. Bốn tháng là quá ngắn để bạn lơ là.

Bên cạnh việc lấp lỗ hổng thì học theo chuyên đề còn giúp bạn rà soát lại kiến thức và biết mình đang đứng ở đâu để cố gắng. Cần nắm chắc những chuyên đề dễ và bổ sung kiến thức những chuyên đề khó vì những chuyên đề dễ chỉ giúp được bạn nhiều nhất là 6 điểm mà thôi. Còn nếu bạn đang được 7,8đ môn Toán và muốn lên 9,10 thì hãy bổ sung ngay những chuyên đề bạn đang hổng hoặc yếu.

LẤP NGAY LỖ HỔNG KIẾ THỨC TRONG 4 THÁNG VỚI PEN-C

  • Học theo chuyên đề, yếu chuyên đề nào-lao vào đề đấy
  • Bài giảng tỉ mỉ chi tiết, bạn muốn không hiểu cũng không được
  • Kiến thức học bám sát vào nội dung thi THPT quốc gia

Click vào banner để học thử ngay khóa học

845x300

  1. Luyện nhiều đề, biết mọi thủ thuật làm bài

Nắm chắc kiến thức mới là điều kiện cần, điều kiện đủ để bạn đi thi và đỗ vào trường TOP là phải biết phương pháp vận dụng kiến thức, kỹ năng và các thủ thuật làm bài, biết sử dụng máy tính thành thạo để hỗ trợ giải nhanh các bài toán, biết các mẹo trong khi thi để loại trừ những phương sai mà chưa cần tính toán.

Thêm nữa, “trăm hay không bằng tay quen”, luyện thật nhiều đề chính là bí kịp mà vạn sĩ tử đã làm và thành công. Luyện nhiều đề không chỉ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi thi thật mà còn giúp bạn làm quen với áp lực thi cử nữa đấy.

Rất nhiều bạn đã phải hối hận vì chủ quan, vì không vượt qua được áp lực thời gian, không chiến thắng được những đối thủ khác vì thiếu phương pháp làm bài. “Năm ngoái mình nắm khá chắc kiến thức, tuy nhiên mình không luyện nhiều đề nên lúc làm bài thi thấy các bạn khác làm nhanh hơn tâm lý mình bị xáo động và không hoàn thành trong thời gian quy định”, – Minh Hương K13 chia sẻ.

Bạn chắc chắn không muốn như vậy đúng không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay người bạn đồng hành dưới đây.

PEN-I LUYỆN MỌI DẠNG BÀI

  • Cung cấp mọi phương pháp, kỹ năng để xử lý bài không chỉ nhanh mà còn đúng.
  • 15 đề/ môn đảm bảo quét hết mọi dạng bài có trong đề thi THPT quốc gia
  • Lần đầu tiên xuất hiện kho đề tự luyện lên đến 20000 câu hỏi trong một khóa học cho bạn thỏa sức rèn luyện

CLICK vào banner để học thử ngay

845x300 (22)

 

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!