Bạn là học sinh lớp 12, đang “bơi” trong “biển” kiến thức mà không biết làm thế nào để “cuốn chiếu” kiến thức? Nên học gì trước, học gì sau? Nên học như thế nào? Học hết kiến thức rồi thì làm gì tiếp?

Hay bạn là học sinh lớp… 13, đang cảm thấy lo lắng vì chưa đầy một năm nhiều kiến thức đã bắt đầu “không cánh mà bay”?, đang “mò” từng bước nhưng chưa biết đường nào mới tới đích?

Ở trên chỉ là một vài thắc mắc tiêu biểu trong vô vàn nghi vấn không giải đáp của mỗi sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh trước kì thi THPT quốc gia. Vậy hãy chia nhỏ vấn đề ra và cùng Hocmai và đội ngũ giáo viên của chúng tôi giúp bạn giải quyết nó nhé!

Thầy Nguyễn Bá Tuấn, giảng viên bộ môn Toán học của Hocmai s giải đáp thắc mắc của các sĩ tử và chia sẻ mọi bí kíp giúp các bạn tăng tốc trước kì thi THPT quốc gia và đạt số điểm cao nhất có thể.

Nằm trong chuỗi sự kiện Trò hỏi – Thầy đáp: Tăng tốc cho kì THPT quốc gia 2016, thầy Nguyễn Bá Tuấn sẽ đồng hành cùng Tăng tốc cho kì THPT quốc gia 2016 môn Toán vào lúc 20:00 đến 22:00 Thứ 6 ngày 18/03/2016.

Vậy hãy tham gia chương trình và cùng thầy Nguyễn Bá Tuấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn về kì thi THPT quốc gia 2016 môn tiếng Toán nào!

Bước 1: Gửi câu hỏi trực tiếp tại Event Facebook hoặc tại ĐÂY.

Bước 2:  Hocmai sẽ gửi trực tiếp câu hỏi của các bạn tới thầy cô, thầy cô sẽ trả lời trực tiếp tại Event Facebook , trong trường hợp bạn không thể tham gia, Hocmai sẽ tổng hợp lại câu hỏi tại trang Blog Hocmai.

Đừng quên rằng, vào 21:00-23:00, Thứ 6 ngày 18/3/2016, thầy Nguyễn Bá Tuấn sẽ online tại Fanpage Hocmai.vnOnline và giao lưu trực tuyến cùng các bạn nhé!

Một chút thông tin về thầy Nguyễn Bá Tuấn:

thay_nguyenbatuanHọc vị: Thạc sĩ

Giảng viên Toán học, Đại học Công nghiệp Hà Nội

Gần 10 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH, CĐ môn Toán

Phong cách thoải mái, thân thiện, sẵng sàng trao đổi với học sinh các vấn đề trong bài giảng

Đối với mỗi bài toán hoặc vấn đề thầy Tuấn luôn đưa ra phương án tối ưu và tiếp cận theo nhiều cách khác nhau, đồng thời tổng quát hóa vấn đề

 

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!