Thầy Nguyễn Ngọc Anh lại “phù phép” các công thức Hoá học giúp teen 2k học cực nhanh nhớ cực lâu

Teen 2k “vật vã” mãi cũng không thể nhớ nổi các công thức Hoá học dài ngoằng? Vậy thì hãy tìm đến ngay với những tổng hợp điều chế chất khí và nguyên tắc chọn chất làm khô giúp dễ dàng nhớ công thức Hoá của thầy Nguyễn Ngọc Anh!

Một trong những điều khó khăn nhất với teen 2k khi học Hoá chính là việc ghi nhớ chính xác những công thức, điều kiện và phương trình phản ứng Hoá học phức tạp. Nếu có điều kiện được trực tiếp thực hành, quan sát quá trình những phản ứng Hoá học đó xảy ra trong phòng thí nghiệm, bạn sẽ nhớ công thức và phương trình cực nhanh và lâu luôn đấy.

Tiếp nối với cách giải nhanh bài tập Hoá theo dạng đồ thị, trong phần này, thầy Nguyễn Ngọc Anh sẽ lại “phù phép” giúp teen 2k dễ dàng ghi nhớ công thức Hoá học bằng cách giới thiệu tài liệu tổng hợp “Điều chế một số chất khí trong phòng thí nghiệm và nguyên tắc chọn chất làm khô”. Mau mang sách vở ra ghi chép nào!

Khi có điều kiện, teen 2k hãy cố gắng thực hành những phản ứng trên trong phòng thí nghiệm của trường xem sao nhé. Đảm bảo bạn sẽ khắc sâu kiến thức và không bao giờ nhầm lẫn các chất và phương trình phản ứng đó với nhau nữa đâu!

Muốn biết thêm nhiều những “chiêu” học và giải nhanh đề thi THPT quốc gia môn Hoá từ thầy Nguyễn Ngọc Anh, bạn có thể tham khảo ngay khoá ôn thi đại học của thầy TẠI ĐÂY nhé!

Thêm một lưu ý nữa cho teen 2k là: sau ngày mai (17/11) là chương trình ưu đãi 20% COMBO MÔN và 25% COMBO KHỐI PEN 2018 sẽ hoàn toàn kết thúc. Nhanh nhanh “chớp” thời cơ mà đăng kí đi thôi 2k ơi!

combo-pen

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!