PEN-I 2018 – Khóa học duy nhất sở hữu “tất tần tật” các dạng Toán thi THPT quốc gia 2018

Kỳ thi THPT quốc gia 2018 tới đây teen 2k sẽ phải thi trắc nghiệm toàn bộ kiến thức lớp 11 lẫn lớp 12. Bởi vậy đừng mơ “trúng tủ”, bạn chỉ có thể “trúng dạng” mà thôi! Cơ mà muốn thuộc làu “tất tần tật” các dạng bài trong kỳ thi THPT quốc gia thì teen 2k phải biết luyện đề đúng cách.

PEN-I có thực sự sở hữu “tất tần tật” các dạng bài Toán thi THPT QG 2018?

1.15 đề siêu “chất” quét toàn bộ dạng bài thi THPT quốc gia

Đến với khóa luyện đề PEN-I 2018 teen 2k sẽ được luyện 15 Toán đề cực “chất”, được xem video hướng dẫn giải chi tiết từng câu trong đề, được hệ thống các kiến thức Toán học liên quan…Vậy mới nói, PEN-I 2018 không chỉ là một khóa luyện đề đơn thuần mà đây là khóa rèn kỹ năng, phương pháp giúp teen 2k nhận diện được các dạng bài, biết cách phân bổ thời gian và nắm được các phương pháp giải nhanh cho từng dạng câu hỏi.

Điều đặc biệt là 15 đề thi này được đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm dày công biên soạn dựa trên phân tích ma trận dạng bài, ma trận đề thi qua các năm. Bởi vậy teen 2k có thể hoàn toàn yên tâm khi đi thi đều làm được mọi dạng bài. Thấy đề thi “là lạ” mà vẫn thấy “quen quen” và làm được hết!

2.Đề luyện trong PEN-I 2018 xây dựng dựa trên ma trận dạng bài

Trong từng đề thi PEN-I 2018 sẽ được phân chia tỉ lệ các câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao giống ma trận đề thi THPT quốc gia mà Bộ đã công bố trước đó. Thậm chí, bên cạnh đề thi với tỉ lệ chuẩn, teen 2k còn được làm quen thêm với những đề chuẩn dễ hoặc chuẩn khó (số lượng câu hỏi dễ, khó tăng lên) để phù hợp hơn với mục đích ôn luyện và năng lực hiện tại của teen 2k chúng mình.

Nắm vững được ma trận dạng bài, teen 2k sẽ biết nên học như thế nào để đạt mục tiêu điểm số. Ví dụ, nếu mục tiêu điểm số của bạn là 8 điểm thì bạn có thể hoàn toàn bỏ qua những câu vận dụng cao của phần Hình học không gian hay Số phức…

3.Phòng luyện với 40000 câu hỏi

Điểm nổi bật của khóa luyện đề PEN-I 2018 năm nay đó là phiên bản mới của kho đề trong Phòng luyện. Số lượng câu hỏi “khủng” chưa từng có trong lịch sử (40000 câu, trong đó có 8000 câu thuộc môn Toán) sẽ giúp bạn tha hồ “cọ xát”. Các cụ nhà ta đã có câu “trăm hay không bằng tay quen”, được luyện nhiều dạng bài chuẩn theo cấu trúc đề thi của Bộ thì teen 2k còn sợ gì Toán trắc nghiệm trong kỳ thi THPT quốc gia nữa chứ!

Bộ tứ cực “đỉnh” môn Toán đồng hành cùng teen 2k

Bên cạnh những đặc điểm ưu việt của đề thi, đến với khóa luyện đề PEN-I 2018 teen 2k sẽ được đồng hành cùng “bộ tứ siêu đẳng” môn Toán. Đó chính là thầy giáo chuyên trị học sinh mất gốc Toán – Lê Bá Trần Phương, thầy giáo tiên phong về sơ đồ tư duy – Nguyễn Thanh Tùng, thầy giáo với một “rổ” bí kíp giải nhanh Toán trắc nghiệm – Nguyễn Bá Tuấn và thầy giáo vui tính, truyền cảm hứng học Toán cho mọi học sinh từ trung bình đến khá-giỏi – Lê Anh Tuấn. Nếu muốn biết thêm về “bộ tứ siêu đẳng” này, teen 2k click “xem thêm” trong bảng dưới đây nhé!

Giáo viên Điểm nổi bật trong khóa học Thông tin GV
Thầy Lê Bá Trần Phương Thầy coi trọng giải bài bằng suy luận thuần túy, học đến đâu chắc đến đó giúp học sinh nắm chắc phương pháp giải để đối phó với mọi thiên biến vạn hóa của đề thi. Xem thêm
Nguyễn Thanh Tùng Trong quá trình chữa đề, Thầy sử dụng linh hoạt sơ đồ tư duy giúp học sinh tổng kết và ghi nhớ nhanh kiến thức, phương pháp làm bài. Việc làm đề không còn nhàm chán khi thầy liên tục cập nhật các câu hỏi liên hệ thực tiễn với kiến thức bài học giúp học sinh vừa đạt được mục tiêu ôn thi vừa tăng tình yêu với Toán học. Xem thêm
Nguyễn Bá Tuấn Song song với quá trình chữa các câu hỏi trong đề, Thầy Bá Tuấn sẽ rèn luyện cho học sinh các phương pháp để giải nhanh các câu hỏi. Thầy tận dụng tối đa các tiện ích từ máy tính Casio để giúp học sinh xử một số dạng câu hỏi một cách nhanh nhất, chính xác nhất mà lại không tốn sức. Xem thêm
Lê Anh Tuấn Với phong cách gần gũi, vui tươi, Thầy biến các video chữa đề trở nên thu hút, hấp dẫn học sinh; từ đó giúp học sinh ghi nhớ nhanh các kiến thức và phương pháp đồng thời tạo động lực học tập cho các em. Xem thêm

Thời gian không còn nhiều nữa, hãy cùng chờ đến ngày 05/12 PEN-I mở của đặt chỗ để có thể hưởng ưu đãi học phí tốt nhất teen 2k nhé!

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!