Cô Trịnh Thu Tuyết “ra tay”, teen 2k “xử đẹp” ngay phần Đọc hiểu trong đề thi THPT quốc gia

Teen 2k muốn “bình tĩnh, tự tin, chiến thắng” trước phần Đọc hiểu trong đề thi THPT môn Văn thì hãy “bắt” ngay lấy những tài liệu được cô Trịnh Thu Tuyết tổng hợp dưới đây nhé!

Như các teen 2k đã biết, phần Đọc hiểu là nội dung không thể thiếu trong phần cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn Văn. Để giải quyết những bài tập này, teen 2k cần trang bị cho mình kĩ năng nhận diện phong cách ngôn ngữ, các biện pháp nghệ thuật, phát hiện lỗi sai, tìm nội dung, ý nghĩa của từ, cụm từ… trong một đoạn văn cho trước.

Việc rèn luyện và thành thạo các kĩ năng đó không những là cách giúp bạn giành điểm tối đa các câu hỏi phần Đọc hiểu mà đồng thời cũng giúp bạn viết những bài phân tích, cảm nhận, nghị luận xã hội logic, rành mạnh và đúng ngữ pháp hơn.

Tài liệu hệ thống hoá kiến thức Tiếng Việt ngay dưới đây của cô Trịnh Thu Tuyết sẽ là “cánh tay” trợ giúp  đắc lực của bạn trên chẳng đường bổ sung, hoàn thiện các kĩ năng trên. Cùng tìm hiểu nhé!

tai-lieu-tieng-viettai-lieu-tieng-viet

tai-lieu-tieng-viet

tai-lieu-tieng-viet

Khi nắm chắc những kiến thức trên của cô Trịnh Thu Tuyết thì những câu hỏi phần Đọc hiểu  trong đề Văn thi THPT quốc gia sẽ là “chuyện nhỏ” với teen 2k thôi! Muốn “nâng trình” điểm môn Văn hơn nữa, bạn có thể tham khảo ngay lớp học Văn của cô Tuyết ngay TẠI ĐÂY nhé! Theo sát những kinh nghiệm và hướng dẫn mà cô chia sẻ, bảo đảm bạn sẽ giành đạt mục tiêu điểm số trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 sắp tới.

Đừng quên là từ giờ đến 17/11 khi teen 2k đăng kí COMBO MÔN sẽ được giảm 20% học phí và 25% với COMBO KHỐI. Đừng để bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi này nhé!

combo-pen

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!