Các công thức Hoá học giúp teen 2k1 học cực nhanh nhớ cực lâu

Teen 2k1 “vật vã” mãi cũng không thể nhớ nổi các công thức Hoá học dài ngoằng?

Vậy thì hãy tìm đến ngay với những tổng hợp điều chế chất khí và nguyên tắc chọn chất làm khô giúp dễ dàng nhớ công thức Hoá của thầy Nguyễn Ngọc Anh!

Một trong những điều khó khăn nhất với teen 2k1 khi học Hoá chính là việc ghi nhớ chính xác những công thức, điều kiện và phương trình phản ứng Hoá học phức tạp. Nếu có điều kiện được trực tiếp thực hành, quan sát quá trình những phản ứng Hoá học đó xảy ra trong phòng thí nghiệm, bạn sẽ nhớ công thức và phương trình cực nhanh và lâu luôn đấy.

Tiếp nối với cách giải nhanh bài tập Hoá theo dạng đồ thị, trong phần này, thầy Nguyễn Ngọc Anh sẽ lại “phù phép” giúp teen 2k1 dễ dàng ghi nhớ công thức Hoá học bằng cách giới thiệu tài liệu tổng hợp “Điều chế một số chất khí trong phòng thí nghiệm và nguyên tắc chọn chất làm khô”. Mau mang sách vở ra ghi chép nào!

Khi có điều kiện, teen 2k1 hãy cố gắng thực hành những phản ứng trên trong phòng thí nghiệm của trường xem sao nhé. Đảm bảo bạn sẽ khắc sâu kiến thức và không bao giờ nhầm lẫn các chất và phương trình phản ứng đó với nhau nữa đâu!

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!