Teen 2k chú ý: Một số dạng Toán 11 có thể sử dụng máy tính bỏ túi

Chia sẻ
Kỳ thi THPT QG 2018 sẽ tiếp tục áp dụng hình thức thi Toán trắc nghiệm với nội dung thi nằm trong chương trình lớp 11 và 12. Chính vì vậy, ngay bây giờ teen 11 nên tham khảo ngay một số dạng Toán có thể sử dụng máy tính Casio để giải/giải nhanh. Bài viết sau đây sẽ là nguồn tham khảo quý giá:

Xem thêm:

I/ Một số dạng Toán 11 sử dụng máy Casio để giải & Các ví dụ minh họa

dangtoan1

dangtoan2

dangtoan3

dangtoan4

Trên đây là một số dạng toán có thể sử dụng được công cụ Casio tính toán trực tiếp ra được kết quả. Bên cạnh các dạng toán trên còn rất nhiều dạng bài có thể sử dụng được Casio, các em có thể tham khảo thêm ở trên trang Hocmai.vn.

II/ Một số bài tập tự luyện

Sau khi đã tham khảo kỹ các ví dụ trên, teen có thể thực hành ngay với những bài tập tương tự để nắm vững kiến thức. Tải về bài tập tự luyện tại đây.

III/ Lộ trình ôn tập mở toang cánh cửa ĐH

Với việc nội dung đề thi THPT QG nằm cả trong lớp 11, teen 2k chắc chắn không thể lơ là việc học mà cần nắm chắc kiến thức trên lớp ngay từ bây giờ. Các bạn có thể lựa chọn click tại đây để đăng ký học khóa Cơ bản 11 với những thầy, cô và giáo trình hàng đầu Việt Nam – đảm bảo giúp teen theo kịp lộ trình mở toang cánh cửa ĐH ngay từ bây giờ.

Sau khi đã hoàn thành xong chương trình Cơ bản 11, teen sẽ có nền móng vững chắc và nắm được các chuyên đề có trong đề thi THPT QG. Tuy nhiên, sẽ cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong năm học cuối và lời khuyên là nên đăng ký học Giải pháp PEN.

728x90

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
384
Chia sẻ

Bình luận

0 BÌNH LUẬN