Teen 2k “chóng mặt” với chuỗi công thức giải Toán “quá nhanh quá nguy hiểm” từ thầy Nguyễn Bá Tuấn

Chuỗi công thức của thầy Nguyễn Bá Tuấn chia sẻ dưới đây sẽ nâng tốc độ giải Toán trắc nghiệm của teen 2k lên một đẳng cấp hoàn toàn khác đấy!

Hẳn teen 2k đã không còn xa lạ với phương pháp tư duy giải nhanh Toán trắc nghiệm “made-by-thầy Nguyễn Bá Tuấn” nữa rồi đúng không?

Trước đây thầy Tuấn đã hướng dẫn teen 2k cách sử dụng hiệu quả những tư duy quen thuộc trong thực tế như: tư duy ước lượng, tư duy tổng quát hoá, tư duy truy hồi,… trong việc tăng tốc độ giải bài tập Toán. Thầy cũng đã giới thiệu giải pháp nâng cấp: kết hợp tư duy với kỹ thuật sử dụng máy tính Casio. Những cách giải này đã giúp nhiều teen 2k dần “cởi trói” khỏi áp lực thời gian khi tự ôn thi đại học khối A theo hình thức trắc nghiệm.

Trong lần trở lại này, thầy Nguyễn Bá Tuấn sẽ tiếp nối chuỗi tài liệu ôn Toán 12 bằng một loạt những công thức tính nhanh theo chuyên đề. Cùng đón xem nhé!

cong-thuc-nhanh-11

cong-thuc-nhanh-12

cong-thuc-nhanh-13

cong-thuc-nhanh-14

cong-thuc-nhanh-15

Teen 2k hãy tập thành thạo những công thức này, đồng thời kết hợp với phương pháp giải nhanh Toán trắc nghiệm khác của thầy Nguyễn Bá Tuấn thì việc ôn Toán 12 thi đại học sẽ nhanh và “dễ thở” hơn rất nhiều đấy. Muốn biết thêm những tuyệt chiêu khác nữa từ thầy Nguyễn Bá Tuấn, bạn có thể đăng kí ngay COMBO PEN 2018 môn Toán của thầy nhé!

Đặc biệt hơn, trong thời gian từ 1/11 đến 17/11, teen 2k sẽ được giảm 20% khi đăng kí COMBO MÔN và 25% với COMBO KHỐI. Đăng kí ngay cho nóng nào!

combo-pen

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!