Vừa học vừa chơi, thảnh thơi lên lớp 11

Hẳn là lúc này nhiều bạn đang băn khoắn lắm: rất muốn đi chơi, nhưng lại sợ quên mất kiến thức lớp 10 và không bắt kịp những bạn đã học sớm kiến thức lớp 11. Vậy thì hãy xem bài viết dưới đây để biết cách “vừa học vừa chơi, thảnh thơi lên lớp 11” nhé!
Hè – tất nhiên là phải chơi rồi

9 tháng trời học tập vất vả, chỉ mong đến hè để được xả hơi, thư giãn, vi vu đâu đó… một thời gian. Đây là điều mà chúng mình đều xứng đáng được hưởng, học nhiều thì cũng phải có lúc được nghỉ ngơi, thư giãn chứ, nếu không tại sao Bộ giáo dục không cho học luôn 12 tháng trời, chỉ học có 9 tháng để làm gì?

Chơi mà vẫn học tốt, chơi mà vẫn giỏi thì ai cấm chúng mình không được chơi nhỉ?

Vừa học vừa chơi, thảnh thơi lên lớp 11

Làm thế nào để vừa được đi chơi mà vẫn đảm bảo việc học tập không thua kém bạn bè?

Không khó lắm đâu, để mình chỉ cho các bạn nhé!

Bạn nào muốn đi chơi nhưng lại sợ nắng hè oi ả, thì bật mí cho các bạn: Hãy đi chơi vào buổi sáng (nhất là sáng sớm), hoặc buổi chiều tà. Đây là thời gian siêu mát và siêu dễ chịu trong những ngày hè. Bạn có thể lên xe đạp và vi vu ngoài đồng ruộng (nếu ở quê), ngoài công viên nhiều cây (nếu ở thành phố) một mình hoặc với lũ bạn, hoặc là đi đâu đó, chơi gì đó mà bạn thích. Khoảng thời gian còn lại dành để nghỉ ngơi và học (thời gian còn lại không ít đâu nhé).

Vua-hoc-vua-choi-thanh-thoi-len-lop-11

Bạn nào muốn và có điều kiện đi chơi xa, thì cứ xách ba lô lên và đi thôi! Dù bạn có đến Hà Nội hay vào Vũng Tàu hay đi bất cứ nơi đâu; chỉ cần nhớ mang theo sách và điện thoại, hoặc máy tính theo, bạn hoàn toàn có thể ôn lại kiến thức cũ và học kiến thức mới bằng hình thức học online. Các bạn có thể tham khảo Khóa học Cơ bản 11.

Vậy, học như thế nào?

Ngoài những lúc đi chơi ra thì thời gian còn lại, trước hết bạn hãy ôn tập kiến thức lớp 10, vừa mới học xong nên vẫn còn “in dấu vết” trong não, rất dễ học và dễ nhớ. Sau đó, bạn nên học sớm kiến thức lớp 11 để đến lúc vào năm học mới đã nắm được một lượng kiến thức nhất định. Đừng nghĩ điều này là thừa nhé, nó có ích lắm đấy! Vì kiến thức lớp 11 có liên quan nhiều tới lớp 10, học mới cũng là một lần ôn lại kiến thức cũ; đồng thời, chuẩn bị từ sớm thì vào năm học mới bạn hãy lên tinh thần để gặt hái nhiều điểm cao.

Hãy cân đối giữa việc học và chơi để có một kỳ nghỉ hè thật tuyệt vời các bạn nhé!

Khóa học Cơ bản 11

Bạn sẽ được tặng:
Khóa ôn luyện Toán 600k
Nếu đăng ký Combo 3 môn hoặc Combo 6 môn

Khóa học

Môn học

Học phí

Ưu đãi 25%

(Từ 04/05 đến 16/05/2017)


Đơn lẻ

1 trong 6 môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh, Văn


600.000


450.000

Combo 3 môn 3 môn bất kỳ trong 6 môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh, Văn

1.200.000

900.000

Combo 6 môn

6 môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh, Văn

2.000.000

1.500.000

Copy of 845x300

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!