Thi tiếng Anh online hiệu quả không ngờ cùng App HOCMAI

Đề thi tiếng Anh online thì nhiều vô cùng, nhưng đề thi Anh online có đáp án chi tiết lại còn MIỄN PHÍ thì không phải ở đâu cũng có. Check ngay tính năng mới của App HOCMAI cùng Blog HOCMAI ngay trong bài viết này bạn nhé.

Đề thi tiếng Anh online miễn phí

Trong kho đề lên đến 20.000 đề kiểm tra, luyện thi của HOCMAI, đề kiểm tra môn tiếng Anh chiếm số lượng không hề nhỏ, và chất lượng đề thì vẫn luôn “tuyệt vời ông mặt trời”. Để phục vụ nhu cầu ôn thi, làm đề thi thử, đề kiểm tra chuyên đề của các bạn học sinh, App HOCMAI vừa ra mắt tính năng “Luyện tập” – làm đề kiểm tra online MIỄN PHÍ dành cho tất cả chúng mình. Bạn chỉ cần tải app và đăng nhập là có thể vào làm bài kiểm tra ngay.

thi-tieng-anh-online

Kho đề kiểm tra tiếng Anh trực tuyến của App HOCMAI hoàn toàn MIỄN PHÍ

Tự test tiếng Anh cùng App HOCMAI

Kỳ thi cuối học kỳ 1 đang đến gần, để Blog HOCMAI mách bạn cách tự kiểm tra trình độ tiếng Anh với App HOCMAI nhé! Bạn sẽ phải bất ngờ vì hóa ra thi tiếng Anh online lại đơn giản mà hiệu quả đến thế. Hãy mở ứng dụng HOCMAI bạn vừa tải để bắt đầu ngay nào.

thi-tieng-anh-online

Đăng nhập vào App HOCMAI để luyện thi tiếng Anh online

thi-tieng-anh-online

Bạn có thể tìm thấy tính năng Luyện tập ở trang chủ hoặc nút Luyện tập góc phải màn hình và chọn khối lớp, môn học của mình

thi-tieng-anh-online

Sau khi đã chọn một đề kiểm tra bạn muốn làm, hãy đọc hướng dẫn, để ý thời gian và số câu hỏi để cân đối một cách hợp lý nhé.

thi-tieng-anh-online

Sau khi xác nhận nộp bài, bạn sẽ nhận được kết quả cực kỳ chi tiết, có thể xem lại bất cứ lúc nào

*Lưu ý:

  • Bạn có thể bấm nút tạm dừng để lựa chọn dừng làm bài kiểm tra. Thời gian sẽ tiếp tục đếm ngược cho đến khi bạn xác nhận, và nếu bạn chọn bỏ làm, không nộp bài, bạn sẽ không nhận được kết quả bài thi.

Mẹo học tốt môn Anh bằng cách tự luyện

Sau đây là các bí kíp thi tiếng Anh online với App HOCMAI giúp bạn kiểm tra năng lực tiếng Anh cũng như làm tốt các bài thi trực tuyến nói chung nhé.

  • Bạn có thể bấm nút mũi tên màu vàng để xem bảng các câu hỏi đã làm và chưa làm.
  • Bạn có thể chọn bất cứ câu hỏi nào để làm trước, hoặc sửa đáp án câu đã làm bằng cách bấm vào số thứ tự của câu hỏi.
  • Bạn nên kiểm tra kỹ các đáp án trước khi nộp bài, cũng như không để trống bất cứ câu hỏi nào để tránh bị mất điểm nhé.
  • Chọn chế độ chỉ hiển thị câu sai trong App để ghi ra lỗi sai và đáp án đúng để không mắc lỗi tương tự trong bài kiểm tra thật.

thi-tieng-anh-online

Xem câu hỏi đã làm, chưa làm và chức năng hiển thị câu đúng/sai trong App HOCMAI

Trên đây là bài viết hướng dẫn thi tiếng Anh online hiệu quả không ngờ cùng App HOCMAI. Blog HOCMAI mong rằng bạn đã khám phá được phương pháp học ôn, luyện thi hiệu quả sau bài viết này. Chúc bạn bứt phá điểm số tiếng Anh!

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!