Thầy giáo “quái chiêu” khiến học sinh yếu Văn cũng muốn học!

Đại ca, Hùng Chợ Lớn… là những cái tên “thân thương” học sinh đặt cho thầy Nguyễn Phi Hùng. Tất cả là vì phong cách giảng dạy cực ngầu của thầy khiến học sinh say như điếu đổ

Thầy giáo đưa những vấn đề nóng hổi trong cuộc sống vào đề Văn

Thầy Nguyễn Phi Hùng là một giáo viên rất năng động, liên tục cập nhật những tin tức thời sự mới nhất.

Mong muốn của thầy là nghĩ ra các đề Văn có thể tạo hứng thú làm bài cho học sinh, kể cả những bạn học yếu Văn để mọi bạn teen đều vui vẻ thể hiện những quan điểm cá nhân của mình. Vì vậy, thầy đã đưa vào đề Văn những vấn đề gây xôn xao dư luận như việc phân biệt vùng miền, thầy trò hỗn chiến, tệ nạn bắt nạt học đường…


Dù bài văn của học trò còn nhiều lỗi như sai chính tả, văn viết như văn nói, câu chữ ngô nghê nhưng thầy vẫn đánh giá rất cao vì các bạn đã dám nói ra ý kiến của mình. 
Thầy thường nhận xét bài viết của học sinh bằng sự hóm hỉnh, hài hước ví dụ như: Em viết hay quá, nhưng nếu không sai chính tả thì sẽ hay hơn. Lời phê dí dỏm này sẽ khiến các bạn không tự ái hay ngại viết mà dễ dàng tiếp thu nhận xét của thầy. 

Thầy giáo tâm huyết với việc dạy học

Thầy Hùng có một châm ngôn là: Học không phải để có một tương lai hạnh phúc. Học chính là hạnh phúc. Câu nói này của thầy nhấn mạnh niềm vui khi học, khi thâu nạp kiến thức, làm giàu vốn hiểu biết của bản thân. 
Thầy Hùng muốn truyền cho học sinh niềm hạnh phúc đó nên thầy luôn rất tận tâm chuẩn bị các bài giảng cho học sinh. Kinh nghiệm 7 năm giảng dạy môn Văn tại nhiều môi trường đã giúp thầy Hùng có những bài giảng hấp dẫn, dễ hiểu, dễ đi vào lòng người. 

Trong Giải pháp HM10 – chương trình luyện thi vào 10 thầy Hùng đặt mục tiêu và cam kết sẽ nâng cao năng lực cảm thụ và khả năng diễn đạt của các bạn, giúp teen 2k3 hiểu tận gốc các vấn đề trong các tác phẩm văn học và nắm chắc các phương pháp làm các thể loại văn học khác nhau 

Thầy Hùng đã thực sự làm được điều đó khi rất nhiều học sinh do thầy dìu dắt đã đạt được thành tích cao khi học trên lớp và thi Văn vào lớp 10.  

Những nỗ lực của thầy Hùng cũng được cộng đồng đánh giá cao. Nhờ những nhận định “hay – chuẩn – chất” về đề thi tuyển sinh vào lớp 10, nhiều báo lớn đã tin tưởng nhờ thấy làm người tư vấn, chia sẻ của thầy được hàng nghìn độc giả là phụ huynh và học sinh cả nước đón đọc 
– Báo Zing: http://bit.ly/2shSIOu
– Báo VnExpress: http://bit.ly/2r1sS1g
– Báo Tiền Phong: http://bit.ly/2rAkW5z
– Báo Lao Động: http://bit.ly/2r1wqjW
– Báo Người Đưa Tin: http://bit.ly/2rUcL4T

Thầy giáo có giọng nói ấm áp 

Những bạn đã từng nghe thầy Hùng giảng đều có chung một nhận định là giọng của thầy rất ấm, rất dễ đi vào lòng người. Những bài giảng vốn đã dễ hiểu, dễ thấm nay lại càng trở nên hấp dẫn hơn với học trò.

Đối với thầy Hùng, dạy học luôn là một niềm vui vì thầy rất thích cảm giác được đứng trước học sinh nói những điều mình tâm huyết và tâm đắc. Các bạn có thể nhận thấy nhiệt huyết đối với việc truyền đạt kiến thức trong giọng nói của thầy. Có bạn còn nói vui là nghe giọng thầy một lần là nhớ mãi.
Các bạn có thể nghe thử bài giảng của thầy TẠI ĐÂY nhé!

Các bạn muốn học Văn cùng thầy Hùng đừng bỏ qua thông tin khuyến mãi nóng hổi này: Từ 28 – 30/8, các bạn đăng ký Giải pháp HM10 sẽ nhận được ƯU ĐÃI LỚN: Giảm giá khóa học lên đến 25% và tặng ngay một trong hai khóa ngữ pháp tiếng Anh là Khám phá 15 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh căn bản hoặc khóa Chinh phục Ngữ pháp tiếng Anh ứng dụng của thầy Nguyễn Danh Chiến!

Thông tin chi tiết, các bạn hãy CLICK BANNER hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn nhé!

GIẢI PHÁP HM10

– KẾ HOẠCH ÔN THI TOÀN DIỆN VÀO TRƯỜNG THPT MƠ ƯỚC – 

KHÁM PHÁ NGAY!

COMBO TOÀN DIỆN TOÁN + VĂN + ANH: GIẢM 25% HỌC PHÍ 

COMBO TOÀN DIỆN TOÁN + VĂN: GIẢM 25% HỌC PHÍ 

TẶNG NGAY KHÓA CHINH PHỤC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH ỨNG DỤNG GIÁ 300,000Đ CHO HÓA ĐƠN TRÊN 1 TRIỆU
THỜI GIAN: 28 – 30/8

NHẬN ƯU ĐÃI

 

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!