Những thầy cô “thổi hồn” cho workshop “Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10”

Bật mí với các phụ huynh và các bạn teen, hội thảo “Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10” có sự tham gia của nhiều thầy cô chuyên dạy luyện thi vào 10, có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi vào 10.

Thông tin hội thảo:CÙNG CON CHUẨN BỊ CHO KỲ THI VÀO 10
– Thời gian: 8h30 ngày 26/11/2017
– Địa điểm: Tầng 3 – Tòa 25T2 – Nguyễn Thị Thập – Cầu Giấy – Hà Nội
– Đường dây nhận đăng ký và hỗ trợ: 0936585812

TÔI MUỐN THAM GIA

 

Với môn Toán, chúng ta sẽ được gặp thầy Hồng Trí Quang – Thạc sĩ Toán học. Thầy hiện đang giảng dạy tại Trường THPT Khoa học Giáo dục – Đại học Giáo dục – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Trong 15 năm giảng dạy và luyện thi Toán THCS, thầy Quang luôn giữ quan niệm: “Thầy làm – Thầy trò cùng làm – Trò tự làm – cuối cùng là trò tự tìm tòi, tự đọc sách, tự học.”

Điểm đặc biệt của thầy Quang là luôn cố gắng rèn luyện tư duy toán học cho học sinh để các bạn có thể xử lí được mọi bài toán dù đề bài có xoay xuôi xoay ngược. Trong GIẢI PHÁP HM10 – chương trình ôn luyện vào 10 của HOCMAI, thầy Quang cam kết giúp teen 2003 hiểu sâu, nắm được phương pháp làm bài và đạt kết quả cao trong kì thi vào 10.

Với môn Ngữ Văn, các teen và phụ huynh sẽ giao lưu với cô Nguyễn Thị Thu Trang (Thạc sĩ môn Văn) và thầy Đặng Ngọc Khương (Thạc sĩ Văn)

Cô Nguyễn Thị Thu Trang hiện đang là Giáo viên Ngữ Văn tại trường Quốc tế Wellpring Hà Nội. Cô từng 3 năm tham gia thanh tra toàn diện cấp Quận và đạt danh hiệu Giáo viên Giỏi cấp Quận Tây Hồ, nhận bằng khen của Quận năm 2014. Ngoài ra cô còn được Giải C sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố năm 2014 với đề tài “Ứng dụng kiểu trò chơi ngôn ngữ trong dạy học Tiếng Việt ở trường THCS”. Tại HOCMAI, cô Trang cũng đang giảng dạy các khóa Văn cho học sinh lớp 6 – 9 

Thầy Đặng Ngọc Khương – Phó hiệu trưởng trường THCS Archimedes Academy, Giải Nhì giáo viên dạy Giỏi toàn quốc hệ CĐ & TCCN năm 2012; Bằng khen của Bộ Giáo dục. Thầy cũng từng cộng tác viết bài cho Vnexpress, Vietnamnet, Quân đội nhân dân và từng xuất bản 3 đầu sách. 

Và khách mời danh dự của chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Danh Chiến – Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát – Hà Nội sẽ có nhiều chia sẻ về tuyển sinh vào 10 cũng như lộ trình ôn luyện chung cho mọi học sinh luyện thi vào 10. Thầy cũng đang giảng dạy các khóa tiếng Anh THCS cũng như tiếng Anh ôn luyện vào 10

Mỗi phụ huynh tham gia chương trình sẽ nhận được những món quà từ HOCMAI như voucher giảm học phí, lịch Tết độc quyền HOCMAI, ba lô rút. Đặc biệt là bộ tài liệu hướng dẫn học tập và ôn tập kiến thức lớp 9 được biên soạn bởi đội ngũ thầy cô HOCMAI!

Các phụ huynh đã sẵn sàng để đồng hành cùng con thi vào cấp 3 chưa? Hãy nhanh tay đăng ký nhé! 

TÔI MUỐN THAM GIA

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!