Khai bút vào giờ nào đem lại may mắn nhất?

Khai bút đầu xuân đem lại may mắn cho bạn trong học tập, thi cử, sự nghiệp… Hãy chọn thời khắc đẹp nhất, hợp với bạn nhất khai bút đầu xuân để gặt hái nhiều may mắn nhất trong năm Bính Thân nhé!
Khai bút đầu xuân là viết một điều ý nghĩa để cầu mong năm mới an lành, trọn vẹn cho bản thân và gia đình. Tết có thể xô bồ và vội vã, nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đón Tết theo cách ý nghĩa của riêng mình bằng những cách khai bút độc đáo vào thời khắc có ý nghĩa nhất đối với bạn.

Thời khắc giao thừa – Thời khắc khai bút thiêng liêng nhất

Giao thừa đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, giữa mùa cũ và mùa mới, tạm biệt nỗi buồn và chào đón niềm vui. Chính vì ý nghĩa này, hầu hết các bạn học sinh đều chờ thời điểm pháo hoa điểm sáng trên bầu trời để ngồi vào bàn học khai bút đầu xuân. Có bạn làm thơ, có bạn giải toán, có bạn viết nên dự định… Những nguyện vọng này nhất định sẽ thành hiện thực.

phaohoa
Giao thừa – thời khắc ý nghĩa nhất để khai bút đầu xuân (Ảnh: Sưu tầm)

Chọn giờ khai bút theo tuổi của bạn

Bạn sinh năm 1999, cầm tinh con Mèo bạn có thể chọn khai bút vào giờ Mão (khoảng từ 5 đến 7 giờ sáng). Hoặc, năm nay bạn 18 tuổi, bạn khai bút vào 18h ngày mùng 1 Tết. Hoặc, chỉ đơn giản là bạn cảm thấy mình thường minh mẫn nhất vào giờ nào thì có thể chọn giờ đó để khai bút với mong muốn giờ nào, ngày nào bạn cũng minh mẫn như vậy. Bạn có thể hỏi ông bà, bố mẹ hoặc có thể nhờ Google tìm kiếm giờ hợp tuổi, hợp mệnh của mình nhé!

Chọn giờ khai bút theo ngày, giờ sinh của bạn

Giờ sinh – thời khắc bạn cất tiếng khóc chào đời là thời khắc kì diệu. Việc bạn sinh ra chính là một may mắn lớn nhất của gia đình và của chính bạn. Không có lí do gì bạn không chọn giờ này để khai bút đầu xuân để may mắn ấy được viết tiếp.

Hãy khai bút theo cách của riêng bạn vào một thời khắc may mắn nhất nhưng nhớ khai bút vào thời điểm càng sớm càng tốt trong dịp Tết để rước may mắn về sớm nhé. Bạn có thể tham khảo cách khai bút online hiệu quả nhất, lại có cơ hội nhận được những phần quà giá trị tại đây.

khaitest2

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!