Chào năm mới với NGÀY VÀNG rộn ràng ưu đãi

Trong Ngày Vàng 4, 5/1 này, các phụ huynh và học sinh được ưu đãi 30% tất cả các khóa học từ lớp 3 đến lớp 9

Chương trình HỌC TỐT: Học thật chất, điểm cực cao

Chương trình HỌC TỐT là chương trình học online với những kiến thức cơ bản, ôn luyện bài tập nhuần nhuyễn giúp các bạn học sinh thực hành kiến thức tốt nhất. Đặc biệt, mỗi khóa học teen còn được học thử 3 bài miễn phí. Chương trình Học Tốt đã và đang được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn vì nhiều lí do:
– Trang bị kiến thức cơ bản theo chương trình sách giáo khoa.
– Thực hành kiến thức thông qua các ví dụ minh họa và bài tập bám sát nội dung bài học.
– Kiểm tra đánh giá thông qua hệ thống bài kiểm tra bám sát theo từng đơn vị kiến thức, từng chương trong sách giáo khoa.
– Đào sâu, mở rộng kiến thức trong chương trình sách giáo khoa.
– Hướng dẫn phương pháp làm bài hiệu quả thông qua việc chữa các dạng bài tập theo chương.
– Kiểm tra đánh giá năng lực với những bài kiểm tra 15 phút, 45 phút để biết xem các bạn đang bị hổng kiến thức ở đâu.
– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc bài vở trong ngày.

thi vào 10

Giải pháp HM10 – chìa khóa luyện thi vào 10 hiệu quả

HM10 là giải pháp luyện thi toàn diện vào các trường THPT không chuyên trong cả nước, giúp cung cấp đầy đủ và trọn vẹn toàn bộ kiến thức và kĩ năng cần thiết để các bạn học sinh có kết quả cao nhất trong kì thi vào 10.

Đến với Giải pháp HM10, học sinh lớp 9 sẽ được học theo đúng lộ trình 3 bước cùng đội ngũ thầy cô nổi tiếng trong suốt 1 năm.

Bước 1: Trang bị các kiến thức cơ bản – Học tổng quát từ định nghĩa, khái niệm, hiện tượng… tới các bài tập vận dụng giải thích lí thuyết chương trình lớp 9 với khóa Cơ bản 9

Bước 2: Tổng ôn – Hệ thống lại kiến thức, phương pháp, ôn luyện các dạng bài thường gặp trong đề thi vào 10 không chuyên của từng tỉnh thành với khóa HM10 Tổng ôn

Bước 3: Luyện đề – Tiếp cận trực diện đề thi, đào xới kiến thức, rèn phương pháp và kĩ năng làm bài thi vào 10 với khóa HM10 Luyện đề.

Một điều đặc biệt hơn nữa ở khóa học chắc chắn sẽ thu hút teen và phụ huynh là những kinh nghiệm giảng dạy của thầy cô “đưa đò” thành công bao thế hệ học trò: thầy Nguyễn Danh Chiến, thầy Nguyễn Mạnh Cường, thầy Hồng Trí Quang… Các thầy cô luôn tận tình, hết mình trong từng bài giảng và sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ học sinh trong mọi tình huống khó khăn nhất.

Đừng để lỡ chương trình Ngày Vàng rộn ràng ưu đãi 4, 5/1 và 11, 12/1 này nhé các phụ huynh và học sinh!

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!