Thử sức đề thi mẫu môn Toán 2016 do HOCMAI biên soạn

Sáng 7/4, PGS.TS Trần Văn Nghĩa – Cục phó Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Bộ GD&ĐT cho biết, năm nay, Bộ không công bố đề thi minh họa THPT quốc gia. Ông Nghĩa cũng cho hay, đề thi năm 2016 về cơ bản ổn định như năm 2015. Tuy nhiên HOCMAI giới thiệu và chia sẻ đề thi do đội ngũ giáo viên biên tập theo cấu trúc đề thi năm 2015 và xu hướng ra đề năm 2016, dành riêng cho các sĩ tử.

Theo lãnh đạo Bộ GD&ĐT, đề thi THPT quốc gia năm nay gồm 60% kiến thức cơ bản và 40% nâng cao, về cơ bản giữ ổn định như kỳ thi năm 2015.

Theo xu dự đoán xu hướng ra đề năm 2016 của HOCMAI, đề thi toán năm nay sẽ có sự dịch chuyển nhẹ. Thầy Nguyễn Bá Tuấn cho rằng: “Để làm được những câu hỏi khó, học sinh cần phải phát huy khả năng vận dụng kiến thức tổng hợp vào giải quyết một vấn đề thay vì làm theo khuôn mẫu nào đó. Những câu hỏi dễ vẫn thuộc các chuyên đề có tính “truyền thống” như các năm trước nhưng có sự dịch chuyển nhẹ ở câu hỏi về xác suất.”

Dưới đây là đề thi mẫu do HOCMAI biên soạn, mời các em tải về và làm thử. Nhớ rằng, hãy bấm giờ và làm bài nghiêm túc như thi thật để có được kết quả và đánh giá thật chính xác nhé!

HOCMAI cũng khuyên các em học sinh nên chia sẻ đề thi và so đáp án cũng bạn bè sau khi đã làm bài một cách nghiêm túc nhất!

Đề thi mẫu môn Toán

TẢI ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN Ở DƯỚI!

Chúc các sĩ tử ôn thi may mắn!

Xem thêm:
Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!