4 lý do teen 2k thi Y, Dược nên “theo chân” thầy Đinh Đức Hiền

Muốn thi THPT QG 2018 được 9, 10 điểm Sinh có khó không? Tất nhiên là khó rồi. Vậy làm sao mà mục tiêu điểm số đó để đỗ các trường Y, Dược đây? Teen 2k đọc ngay bài viết dưới đây là biết câu trả lời.

1.Đinh Đức Hiền – Thầy giáo dạy Sinh với nhiều thành tích gây “choáng váng”

  • Thạc sĩ Sinh học, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • 02 công trình khoa học được công bố trên tạp chí khoa học tại Anh.
  • 02 công bố khoa học tại hội nghị khoa học tại Mỹ, Pháp.
  • Đã và đang tham gia 10 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp Nhà nước.

2.Phương pháp giảng dạy độc đáo và cực kì thú vị

Thầy Đinh Đức Hiền nổi tiếng là người có phong cách giảng dạy tỉ mỉ, logic, luôn gắn lý thuyết với thực tiễn, luôn tạo không khí vui vẻ trong các bài giảng. Cũng theo quan điểm của thầy, truyền cảm hứng khi giảng dạy là mấu chốt của một bài giảng thành công.

Các kiến thức nền tảng luôn được thầy giảng cặn kẽ, giúp học sinh ứng dụng linh hoạt vào các bài thi. Luôn nỗ lực giúp học sinh hiểu bản chất kiến thức Sinh học chính là mục tiêu giảng dạy của thầy Đinh Đức Hiền.

Khi dạy lớp luyện thi đại học online thầy luôn đặt mình vào vị trí của học sinh để truyền đạt kiến thức dễ hiểu nhất có thể, đồng thời nỗ lực truyền cảm hứng để học sinh có thể tự học thay vì nhồi nhét kiến thức.

4-ly-teen-2k-thi-y-duoc-nen-theo-chan-thay-dinh-duc-hien

3.Không chỉ là một thầy giáo…

Thầy Đinh Đức Hiền là sở hữu của nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu về Di truyền học và Vi sinh vật học. Chính vì thế, thầy không chỉ là một thầy giáo mà còn là một nhà nghiên cứu. Học thầy Đinh Đức Hiền, teen 2k có thể hoàn toàn yên tâm vì kiến thức chuyên môn của thầy vô cùng “uyên thâm”, dễ dàng giúp teen 2k chinh phục 9,10 Sinh học trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

4-ly-teen-2k-thi-y-duoc-nen-theo-chan-thay-dinh-duc-hien

Học sinh gửi lời tri ân đến thầy Đinh Đức Hiền nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

4.Người thầy hết lòng vì học trò

Kỷ niệm đầu tiên khi đi dạy học của thầy Đinh Đức Hiền đó là lần đầu tiên gia sư môn Sinh vào năm thứ nhất của thời sinh viên (2008). Theo như hướng dẫn của trung tâm gia sư, khi gặp phụ huynh học sinh, thầy cần nói mình là sinh viên sư phạm năm 3, năm 4 để phụ huynh tin tưởng.

Nhưng bản thân thầy đã quyết định làm ngược lại hoàn toàn: “Mình nói sự thật cho phụ huynh rằng mình là sinh viên năm nhất, mình nghĩ không việc gì phải nói dối cả. Mình chấp nhận có thể mất tiền phí với trung tâm, thậm chí mình còn đặt cược với phụ huynh rằng nếu sau 5 buổi học mà không tiến bộ, mình sẽ không dạy nữa và không lấy tiền công. Sau 5 buổi, phụ huynh đã rất tin tưởng mình và tiếp tục để mình dạy con của họ. Đó là kỷ niệm đầu tiên của nghề giáo”, thầy Hiền tươi cười nói.

“Mình luôn tự nhủ với bản thân rằng, người thầy dối trá không thể có những trò giỏi, trò ngoan. Phải tự tin, dám làm, dám dấn thân, dám đặt mình vào khó khăn, thử thách thì mới có được thành công. Quan trọng làm việc gì cũng cần có cái “tâm” – thầy Hiền nhấn mạnh.

Ngồi tâm sự, thầy Hiền cũng kể rằng trong suốt bao nhiêu năm đi dạy, thầy đã gặp các học trò với đủ mọi tính cách và hoàn cảnh, nhưng có lẽ nhớ nhất vẫn là một học sinh nhà nghèo nọ. Cha mẹ cậu ấy ở quê, nhưng vì hi sinh cho con, đã gói ghém đồ đạc lên thủ đô. Lên Hà Nội thì gia đình cũng chỉ đủ tiền thuê một căn nhà trọ nhỏ. Hàng ngày cha mẹ cậu đi bán hoa quả, dành dụm từng đồng. Cũng chỉ với ước mong con mình một ngày nào đó sẽ đổi đời, cha mẹ cậu thuê gia sư về dạy cho con. Cậu học trò đó rất ngoan, cậu ấy bảo “Em sẽ thi Quân y để bố mẹ k phải lo tiền học”.

Mình dạy cậu ấy 2 năm, tài liệu mình mua tặng, mình in cho, mình không lấy 1 đồng nào trừ tiền công. Mặc dù mình cũng đang là sinh viên cũng nghèo có kém gì đâu, mình cũng không đòi hỏi tăng tiền dạy, mình muốn giúp cậu ấy hơn. Rồi cậu ấy cũng đố Quân Y, có lẽ đã ra trường 1 năm rồi, chưa bao giờ gặp lại, mình cũng mất số điên thoại liên lạc. Trở thành thầy trò của nhau đó là một cái duyên, đến và đi cũng thật tự nhiên như vậy đấy”, thầy Hiền bồi hồi nhớ lại.

Thầy Đinh Đức Hiền không những là người thầy có chuyên môn giỏi mà còn là một người thầy vô cùng tâm huyết với học trò. Teen 2k nào học thầy có thể yên tâm sẽ đạt mục tiêu điểm số trong kì thi THPT quốc gia 2018 tới!

Ngày 05/12/2017 khóa PEN-I 2018 của thầy Đinh Đức Hiền sẽ mở cửa đặt chỗ. Teen 2k xem chi tiết tại đây để không bỏ lỡ cơ hội được hưởng ưu đãi học phí nhé!

pen-i-2018

 

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!