Teen 2k đang “quay cuồng” với bài tập Hóa dạng đồ thị? Đã có cách giải nhanh của thầy Nguyễn Ngọc Anh đây!

Teen 2k đang lo lắng khi tốc độ giải bài tập Hoá của mình đang “chậm như rùa”? Vậy thì hãy “nghía” qua ngay phương pháp giải nhanh của thầy Nguyễn Ngọc Anh dưới đây nhé!

Khi thi THPT quốc gia môn Hoá bằng hình thức trắc nghiệm thì ngoài sự chính xác, thì tốc độ làm bài nhanh hay chậm cũng là yếu tố quyết định đến kết quả của bài thi. Nếu không biết cách áp dụng những phương pháp giải Hóa nhanh thì teen 2k dù nắm vững kiến thức cũng khó lòng đạt được điểm cao như kì vọng.

Kỹ năng giải bài tập Hoá theo dạng đồ thị là cách làm bài hiệu quả và tiết kiệm thời gian mà teen 2k nên biết và áp dụng ngay. Phương pháp này vừa kết hợp giữa nền tảng kiến thức Hoá học vừa tận dụng được những ưu thế tính nhanh của môn Toán giúp bạn rút ngắn thời gian làm bài đáng kể.

Có điều là nhiều teen 2k vẫn chưa hiểu rõ bản chất, còn lúng túng, khó khăn khi thực hành làm bài tập bằng phương pháp này. Những tổng kết, phân loại về kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm Hoá dạng đồ thị của thầy Nguyễn Ngọc Anh dưới đây sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi vấn đề trên. Cùng thử xem nhé!

Nghiên cứu xong những hướng dẫn của thầy Nguyễn Ngọc Anh, teen 2k thấy việc giải bài tập Hoá dạng đồ thị trở nên dễ dàng hơn rồi đúng không?

Nếu muốn biết thêm những “mẹo” giải bài nhanh mà chỉ thầy Nguyễn Ngọc Anh mới có thì bạn có thể tham khảo khoá ôn thi đại học môn Hoá của thầy ngay Ở ĐÂY nhé! Nếu chăm chỉ học theo phương pháp của thầy đưa ra thì điểm 9, điểm 10 thi THPT quốc gia 2018 sẽ nằm trọn trong tay bạn thôi!

Một điều lưu ý cho teen 2k: Thời gian cuối cùng để được nhận ưu đãi COMBO PEN 2018 đang dần khép lại. Đến ngày 17//11 bạn sẽ không còn cơ hội được giảm 20% học phí khi đăng kí COMBO MÔN và 25% với COMBO KHỐI nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt này nhé!

combo-pen

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!