Sự kiện HOT tháng 8 dành riêng cho teen miền Nam

Vào 7h30 ngày 27/08 này, HOCMAI sẽ tổ chức sự kiện rất ý nghĩa “HÀNH TRÌNH PEN – Giải mã ngân hà kiến thức” tại thành phố Hồ Chí Minh, các mem nhà mình đã có một tấm vé mời tham dự sự kiện chưa nhỉ?

Bỏ túi lời khuyên học tập từ các chuyên gia

Khi tham gia sự kiện, mem 2k, 2k1, 2k2 sẽ giắt túi những mẹo hay để ăn điểm trên từng câu hỏi, nghệ thuật phân bố thời gian học tập thảnh thơi mà điểm không chơi vơi hay bí quyết để tạm biệt những cảm xúc hoang mang dù đã có kinh nghiệm đi thi hơn 10 năm có lẻ.

Với bộ sậu những cô vừa tâm lí vừa có kinh nghiệm dạy học đã được bao thế hệ học sinh chứng nhận, chắc chắn thời gian ôn thi của các bạn sẽ bớt đổ mồ hôi sôi nước mắt.

 Với mem 99 thì đây đúng là cơ hội hiếm có để trực tiếp gửi lời cảm ơn, ôm hôn thắm thiết và xin những lời khuyên hữu ích để đại học không là ác mộng.

Lập hội check-in với các thầy cô nghe danh đã lâu giờ mới gặp mặt

Bật mí với các bạn, HÀNH TRÌNH PEN năm nay sẽ có gần 20 thầy cô cùng Nam tiến với HOCMAI đấy. Đặc biệt không thể thiếu các thầy cô “gạo cội” như thầy Lê Bá Trần Phương, cô Trịnh Thu Tuyết, thầy Vũ Khắc Ngọc, thầy Nguyễn Thành Công, cô Hương Fiona  …

Các thầy cô cũng đang rất nóng lòng muốn gặp mặt các bạn học sinh. Các bạn hãy chuẩn bị sẵn các câu hỏi hay confession lời muốn nói và luyện 108 kiểu cười nghìn like thật nhiệt tình để show hình với các thầy cô nhé!

Lượm quà đầy túi: balo dễ thương, quạt cute và bộ tổng hợp kiến thức 5 môn học cực xịn

Vừa được chơi, vừa được giao lưu, vừa có quà mang về, còn gì bằng. Bạn sẽ nhận được quạt cầm tay cute lạc lối, một bộ tổng hợp kiến thức 5 môn do HOCMAI biên soạn cực kì hữu ích và ĐẶC BIỆT khi bạn chụp ảnh check in sự kiện đăng lên facebook, hãy đến bàn check in show kết quả, 1 chiếc balo thiết kế đặc biệt sẽ là của bạn. Ba món quà này sẽ là bí mật được bật mí dần dần nhưng chắc chắn sẽ đủ khiến những ai không đi đỏ mắt vì GATO.

Thông tin sự kiện:
– Thời gian: 7h30 ngày 27/08/2017
– Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng ĐH Bách Khoa HCM – Cơ sở Dĩ An, Trường Đại học Bách Khoa, Khu đô thị ĐHQG TP Hồ Chí Minh
– Bản đồ hướng dẫn đến địa điểm: TẠI ĐÂY

CHỈ 500 SUẤT – ĐĂNG KÍ NGAY

HÀNH TRÌNH PEN - Giải mã ngân hà kiến thức

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!