Muốn thi được 9 điểm Toán, phải LUYỆN ĐỀ theo 3 bước này!

Lần đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm chắc chắn sẽ khiến teen gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn. Tuy nhiên nếu nắm được những “bí kíp” sau thì sẽ nắm trong tay  9 điểm.

Xem thêm:

1. Nhận diện dạng bài & rèn luyện phương pháp tính nhanh

Cần tỉnh táo nhận ra rằng: Nếu thi dưới dạng đề tự luận, nhiều bạn dễ mất điểm vì lỗi trình bày, thiếu ý, nhầm lẫn giữa dấu “suy ra” và “khi và chỉ khi”…Trong khi với đề trắc nghiệm sẽ chỉ quan tâm đến kết quả cuối cùng. Đồng thời, với đề tự luận nếu không biết làm bài thì teen chỉ còn nước “bó tay”. Trong khi nếu làm đề trắc nghiệm thì vẫn có nhiều cách để nhẩm nghiệm, phán đoán nghiệm đúng, thậm chí teen “khoanh bừa” vẫn có cơ hội được điểm! Vậy thì rõ ràng làm Toán trắc nghiệm cũng là một thay đổi tốt phải không nào?

Sau đâu là một số phương pháp giải Toán trắc nghiệm nhanh teen cần quan tâm:

  • Thành thao việc sử dụng máy tính cầm tay Casio
  • Phương pháp ước lượng
  • Kỹ thuật thay xuôi, thay ngược
  • Phương pháp điểm thuận lợi
  • Dời đỉnh trong hình học
  • Sử dụng công thức đặc biệt

Ngoài ra, còn rất nhiều phương pháp làm trắc nghiệm Toán nhanh và hiệu quả mà teen hoàn toàn có thể học được thông qua khóa LUYỆN ĐỀ PEN-I 2017. Khác với các lớp học thêm thông thường khác, PEN-I 2017 thay đổi linh hoạt để đảm bảo cho teen nắm đủ kiến thức và biết cách làm đề thi hiệu quả nhất, có thể đạt trung bình 8 điểm/môn. Thông qua PEN-I 2017 bạn sẽ được hướng dẫn nhận diện mọi dạng bài có thể thi và phương pháp giải nhanh dạng bài tập đó (Có sự so sánh giữa giải tự luận & giải trắc nghiệm) Để đăng ký học PEN-I 2017, teen có thể click tại đây

2. Luyện đề! Luyện đề! Luyện đề!

“Trăm hay không bằng tay quen”: Dù có học nhiều bí kíp đi nữa thì quan trọng nhất là teen vẫn phải làm thật nhiều bài tập và đề thi thử để quen với dạng đề mới và rèn kỹ năng tính nhanh. Teen có thể làm bài thông qua việc học trên lớp, tìm tài liệu qua mạng…Tuy nhiên với ngân hàng đề thi hơn 20.000 câu hỏi với hướng dẫn giải 100%, PEN-I 2017 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của teen. Khi đã làm đến mức thành thạo rồi thì teen chắc chắn sẽ luôn tự tin trước mọi kỳ thi.

3.Quan trọng là kiến thức lớp 12!

Kiến thức thi môn Toán gói gọn trong chương trình lớp 12. Đây là thời điểm kết thúc học kỳ 1, bạn đã đi được 1/2 chặng đường ôn luyện thi THPT quốc gia 2017. Ngay bây giờ khi đã tích lũy được lượng kiến thức nhất định của chương trình lớp 12 thì hãy bắt tay LUYỆN ĐỀ NGAY. Thông qua luyện đề bạn sẽ HỔNG ĐÂU LẤP ĐẤY những phần kiền thức còn yếu. Nắm vững kiến thức thì teen sẽ chẳng phải e sợ một dạng bài nào cả.

untitled-121

Teen 99 đừng ngần ngại, điểm 9, 10 môn Toán đang chờ các bạn gặt hái sau khi trải qua khóa luyện đề PEN-I 2017. Đảm bảo “quét” toàn bộ hơn 1000+ dạng bài có thể thi THPT 2017 nhé. Chọn ngay người thầy sẽ đồng hành cùng bạn đạt mục tiêu điểm số này:
1. Luyện đề cho học sinh Khá-Giỏi (N3):

Hoặc click vào nút đăng ký bên dưới để tìm hiểu thông tin khóa học và tham gia chương trình đặt chỗ nhận ưu đãi HỌC PHÍ:

dang-ky-ngaydong

845x300-3ngay

Tải ứng dụng HOCMAI

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!