Tính năng mới hữu ích trong bài tập tự luyện cho học sinh HOCMAI

In/xuất PDF là tính năng mới HOCMAI áp dụng cho hệ thống bài tập tự luyện, bài kiểm tra online giúp học sinh chủ động lưu trữ hoặc in ấn nội dung trước và sau khi làm bài.

Với sự xuất hiện của tính năng mới này, giao diện của hệ thống bài tập tự luyện, bài kiểm tra online cũng được xây dựng đơn giản và tối ưu trên thiết bị di động. Hơn nữa, các câu hỏi và phương án trắc nghiệm đã được tối ưu để tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo nội dung cho bài in của học sinh. Học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc làm bài cũng như có nhiều lựa chọn trong việc in ấn và lưu trữ tài liệu trong khi học trực tuyến lẫn ngoại tuyến (khi học sinh không online).

Các em có thể in đề thi để phục vụ việc học tập và ôn luyện khi ngoại tuyến bằng tính năng in bài tập. Đầu tiên , các em chọn mục “In bài tập” rồi chọn biểu tượng máy in màu xanh. Sau khi đợi trang tải xong, các em chọn máy in, tùy chọn cỡ chữ phù hợp rồi ấn vào mục “Print” là đã in thành công đề thi trên trang HOCMAI rồi. Các em chú ý tắt quảng cáo trên trình duyệt để tránh bị in đè các em nhé. Còn nữa, các em cũng có thể chọn mục “Save as PDF” để lưu đề thi thành file PDF trên máy tính của mình đấy.

Tính năng in bài tập

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành bài thi các em có thể in/lưu đáp án và hướng dẫn giải. Các em chỉ cần vào biểu tượng máy in màu xanh, chọn mục “ in đề + đáp án” hoặc “in đề + đáp án + hướng dẫn giải” và thực hiện in hoặc lưu file PDF như tính năng in bài tập. Việc in đáp án và hướng dẫn giải sẽ giúp các em chủ động kiểm tra kết quả làm bài cũng như tự tạo bộ tài liệu ôn tập phù hợp cho riêng mình.

Tính năng in đáp án và hướng dẫn giải

Chi tiết về tính năng mới này của HOCMAI đã được giới thiệu chi tiết ở trong clip hướng dẫn, các em đón xem nhé. Hy vọng những tính năng mới này của HOCMAI sẽ hỗ trợ tốt cho các em học sinh trong quá trình học tập và ôn luyện của mình.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4

Bình luận

0 BÌNH LUẬN